Thứ 3, 15/11/2016 | 20:51 GMT+7
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
Nhi Nguyễn / Theo Shanghaiist

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều cuối tuần trước, những người qua đường trên một tuyến phố sầm uất ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) đã có một phen hoảng loạn khi nhìn thấy 7 “Tôn Ngộ Không” đánh nhau loạn xạ trên đường. Các nhân chứng đã lập tức gọi điện cho cảnh sát

Cảnh sát sau đó đã bắt 7 “Tôn Ngộ Không” này về đồn. Thực tế đây là 7 người đàn ông đang mặc trên mình bộ trang phục hóa trang thành nhân vật Tôn Ngộ Không Nổi tiếng của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký.

7 Tôn Ngộ Không bị bắt vì hỗn chiến giữa đường

Cảnh sát cho biết ban đầu họ đã gặp rất nhiều Khó khăn để có thể xác định được ai đang tấn công ai bởi lẽ những người này đều mặc trang phục giống nhau. Không chỉ vậy, những người tham gia trận đánh này đều bị điếc nên không thể nghe được yêu cầu từ phía cảnh sát. Cuối cùng, cảnh sát quyết định bắt tất cả về đồn để thẩm vấn.

Một chuyên gia ngôn ngữ ký tự được gọi đến để thẩm vấn những người này. Sau một vài phút trao đổi, sự thật được tiết lộ đó là 7 người này thuộc 2 nhóm biểu diễn nghệ thuật đường phố khác nhau, chuyên hóa trang thành nhân vật Tôn Ngộ Không để biểu diễn võ thuật, nhào lộn cũng như để chụp ảnh cùng khách qua đường.

Tuy nhiên vào thời điểm xảy ra sự việc, hai nhóm này đã chạm mặt nhau và quyết chiến với nhau để tranh chấp một địa điểm đẹp có nhiều người qua lại. Những tranh chấp ban đầu nhanh chóng leo thang thành một cuộc chiến bạo lực, trong đó có nhiều người bị thương và chảy máu.

Cuối cùng trước sự giám sát của lực lượng cảnh sát, hai nhóm này đã thỏa thuận tự giải quyết với nhau, trong đó người đàn ông bị thương sẽ nhận được số tiền 1.500 tệ bồi thường. Cảnh sát sau đó cũng đã cho hai nhóm này tiếp tục công việc biểu diễn trên đường phố của mình.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Nam Phong (thành viên tích cực)
Nhi Nguyễn / Theo Shanghaiist
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm