Thứ 7 03/12/2016 | 08:56 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Hoàng Bình/Zing


Nhiều người tỏ ra ấn tượng và dành nhiều lời khen cho các "soái ca" đã giúp nữ sinh vượt qua khu vực bị lũ chia cắt.

Những bức hình này được thầy giáo Phạm Ngọc Vũ, đang dạy tại trường THPT Lê Lợi (huyện Đồng Xuân, Phú Yên), đăng tải lên trang Facebook cá nhân vào tối 1/12. Sau đó rất nhiều học sinh, bạn bè của thầy giáo trẻ này chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

 

Tấm ảnh 4 'soái ca" điệu nữ sinh trên xe máy vượt lũ đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Thầy Phạm Ngọc Vũ cho biết tấm hình nữ sinh được bốn thanh niên dùng 2 thanh gỗ hỗ trợ qua vùng lũ cùng xe máy do một nam học sinh trong trường chụp lại. Đó là em Nguyễn Đức Duy, cũng là học sinh của trường. Địa điểm trong tấm hình ở thôn Thạnh Đức, xã Xuân Quang 3 (huyện Đồng Xuân, Phú Yên).

Thầy Vũ cho biết vị trí vùng lũ trong tấm hình cách thị trấn La Hai khoảng 4 km. Ngày 1/12 do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên địa bàn huyện Đồng Xuân có mưa lớn, nước lũ tràn về. Dù xã Xuân Quang 3 khá cao, ít ngập lũ nhưng đoạn qua thôn Thạnh Đức vẫn ngập một đoạn khoảng 500 m.

"Các thanh niên ở khu vực bị lũ hỗ trợ người dân qua vùng nước ngập. Thời điểm đó, có nhiều nữ sinh mặc áo dài, thấy hình ảnh khá thú vị nên các nam sinh đã dùng điện thoại chụp lại rồi đăng lên trang Facebook cá nhân", thầy Vũ nói.

Nữ sinh mặc áo dài xuất  hiện trong tấm ảnh đang học lớp 11A6 trường THPT Lê Lợi (huyện Đồng Xuân, Phú Yên).

 

Cô gái chuẩn bị được các chàng trai hạ xuống với nụ cười rạng rỡ.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên cộng đồng mạng, nhiều người vào bình luận, tranh cãi về độ trung thực của bức ảnh. Một số thành viên cho rằng có thể tấm ảnh đó được ghép, nhưng cũng có ý kiến khẳng định đó là hình ảnh thực, không qua chỉnh sửa.

Một phượt thủ cho biết: "Lúc đầu nhìn qua thì đoán là ảnh ghép. Tuy nhiên, nhìn kỹ lại thì khẳng định đây là bức ảnh thật".

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Hoàng Bình/Zing
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!