Thứ 6, 22/7/2016 | 11:45 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Sự thay đổi toàn diện của Hà Phương.


Cô gái 26 tuổi thầm trách bố mẹ sinh ra mình xấu xí

Nguyễn Hà Phương sinh năm 1990 đến từ Hậu Lộc, Thanh Hóa sở hữu ngoại hình kém xinh, già hơn tuổi vì mặt gẫy, khung xương thô, cộng thêm làn da tối màu và sần sùi. Hàm răng của cô gái cũng khấp khểnh và hô ra không đẹp.

Hà Phương đã lập Gia đình được 3 năm và có một con gái. Cuộc sống của cô gặp nhiều Khó khăn do không tìm được công việc tốt và đúng ngành nghề. Hơn thế, mẹ Phương mắc bệnh nặng về mắt nên hoàn cảnh càng éo le.

Khi ra trường, dù có bằng cấp đàng hoàng, Phương cũng chỉ nhận được lời mời làm tạp vụ khi phỏng vấn. Phương chia sẻ: "Vì diện mạo không xinh đẹp nên cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Tôi từng nhiều lần đi xin việc nhưng đều bị từ chối vì ngoại hình xấu. Khi có việc rồi thì bị phân biệt đối xử với các bạn gái có ngoại hình xinh đẹp hơn trong văn phòng."

Vì kém sắc mà cuộc sống vợ chồng Phương cũng gặp khúc mắc. Cô phải chịu nhiều lời dèm pha khi kết hôn. Cô nói: "Nhiều khi tôi quá áp lực, muốn buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến gia đình và con gái nên lại cố gắng."

Bà mẹ một con tâm sự thêm: "Trong quá khứ, tôi luôn tự ti về ngoại hình của mình. Tôi ngại tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là người lạ. Nhiều khi tôi bị trêu rồi gán ghép đủ thứ tên không hay. Có người còn nói - Con Phương mà cũng có người yêu á? Tôi rất buồn và tủi thân.

Đôi khi vì quá buồn trước những lời nói không hay, tôi thường thầm trách bố mẹ tại sao lại sinh tôi xấu xí như thế để phải chịu những tổn thương, buồn tủi. Từ khi đi học đến lúc ra trường, đi làm, tôi có rất ít bạn bè nhất là các bạn nam, chủ yếu chỉ chơi với một số bạn thân hiểu tôi."

Sự thay đổi hoàn mỹ của bà mẹ một con sau 3 tháng

Hà Phương may mắn được đi phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí ở Hàn Quốc. Được biết, cô trải qua tổng cộng 3 lần phẫu thuật, gồm cắt hàm, nâng mũi, nhấn mí, nhổ răng lộn xộn rồi trồng răng giả và hút mỡ.

Khó khăn nhất Phương gặp phải là khi tỉnh dậy cơ thể đau đớn mà không có người thân bên cạnh. Do tiến hành cắt hàm nên Phương phải kiêng ăn và không được há miệng. Suốt 1 tháng, Phương chỉ có thể uống sữa.

Đối với bà mẹ 9X hiện tại, quan trọng nhất là bảo quản cơ thể thật tốt, không để vấn đề gì xảy ra, tổn hại đến sức khỏe. Hà Phương không ngại vấn đề nhan sắc sẽ tàn phai do từng đụng dao kéo. Cô sẽ cố gắng làm việc hết sức để có điều kiện giữ gìn sắc đẹp của mình lâu hơn.

Cuộc sống của Hà Phương đã thay đổi rất nhiều sau 3 tháng. Phương bộc bạch: "Hiện tại, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi tích cực. Ví dụ như: Tôi được mọi người quan tâm nhiều hơn và nhận được nhiều lời khen hơn. Công việc cũng có vẻ thuận lợi hơn trước. Đặc biệt, tôi đã trút bỏ được sự tự ti, mặc cảm trước đây. Thay vào đó, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống."

Phương chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô sẽ sống thật tốt để trở thành một Hà Phương hoàn toàn khác, không còn là một cô gái bị chê bai, mỉa mai như trước kia.

Sự thay đổi từ trong tâm hồn của bà mẹ một con sau khi phẫu thuật

 

Hà Phương có gương mặt thanh thoát hơn và làn da trắng sáng so với quá khứ.

 

Hà Phương xinh đẹp ở thời điểm hiện tại

 

Hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp, không còn bị hô và khấp khểnh.

 

 

Theo VTV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm