Thứ 5, 08/12/2016 | 12:24 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)

Mới đây, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh bà nội 51 tuổi nhưng vô cùng trẻ trung và xinh đẹp bên hoa cải vàng, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nếu bỏ qua lời giới thiệu và chỉ nhìn ảnh thì có lẽ sẽ không một ai nghĩ người phụ nữ trong ảnh đã ngoài 50 tuổi và đã lên chức bà nội. Ai cũng nghĩ Em bé được bồng trên tay là con chứ không phải là cháu của người phụ nữ. Bởi bà nội U50 này có khuôn mặt tươi trẻ, nhìn như Thiếu nữ mới đôi mươi.

Với vẻ đẹp không tuổi, bà nội 51 tuổi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng: “Sao mà bà trẻ thế?”, “Ôi bà nội ơi! Bà xinh quá!”, “Bà nội trẻ nhất của năm”,…

Ngưỡng mộ sự trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ, không ít chị em rần rần đặt câu hỏi cho bà nội U50 “ăn gì để trẻ đẹp được như thế?”. Còn có những người không tin và đặt nghi vấn về tuổi thật của người phụ nữ.

Tuy nhiên, theo Tú Bùi, nhiếp ảnh chụp bộ ảnh này cho hay, người phụ trong ảnh đúng là cô Dung ở Thanh Hóa, cô đã 51 tuổi, chỉ còn mấy ngày nữa là cô bước sang tuổi 52, và đã lên chức bà nội.

Theo nhiếp ảnh thực hiện bộ ảnh thì ngoài đời bà nội U50 này còn trẻ hơn trong ảnh và giọng nói cũng dịu dàng, dễ nghe.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc

Ôi! trông như hot girl.

Hoài Thu - 6 tháng trước

  Trả lời | Thích   0 | Vi phạm

 
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!