Thứ 2, 06/6/2016 | 17:21 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Hình ảnh và câu chuyện chăm vợ của người chồng sinh năm 1994 nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình).


"Đi chăm chị dâu đẻ nằm gần giường nhà em này. Chồng 94, vợ 95 đều đang đi học, chắc lỡ nên cưới. Nhìn mặt cu em non choẹt, công tử, đẹp trai ai cũng nghĩ mới tý tuổi chưa biết gì, cưới vì trách nhiệm thế mà em nó xin nghỉ học về viện chăm vợ cả nửa tháng nay. Đút cơm cho vợ ăn, con khóc thì nhẹ nhàg nịnh nọt, thay tã lót, cho con bú. Ăn nói với người lớn thì ngoan ngoãn lễ phép. Mải chăm vợ giờ mới đi ăn cơm. Đây mới chuẩn soái ca nhỉ các mẹ." - Đây là toàn bộ lời chia sẻ của một Facebook-er về câu chuyện của bức hình. Theo lời của người đăng tải, chàng trai và cô gái trong hình mới chỉ là những cô cậu sinh viên, mới 21, 22 tuổi đầu nhưng đã bước vào cuộc sống Gia đình, phải chăm lo con cái. Thay vì nghĩ đó là tuổi ăn, tuổi chơi, chàng trai lại tỏ ra rất chín chắn khi chăm sóc vợ con một cách chu đáo hơn thế nữa còn rất lễ phép với người lớn.

 

Chàng trai tuy còn rất trẻ nhưng tính cách lại rất chín chắn. (Ảnh: FB)


Hình ảnh của chàng trai này nhanh chóng lan truyền khắp nơi trên mạng Xã hội và được nhiều fanpage lớn đăng lại. Hàng nghìn người đã vào nhận xét và chia sẻ hình ảnh của người chồng trẻ được gọi vui là "soái ca" này.

 

Một chàng trai bằng tuổi với người chồng chia sẻ quan điểm. (Ảnh chụp màn hình).

 

Chàng trai nhận được không ít lời khen cho sự chu đáo của mình. (Ảnh chụp màn hình).

 

Nhiều cô gái tỏ ra Hâm mộ người chồng trẻ. (Ảnh chụp màn hình).


Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, nhiều người cũng cho rằng chằng trai năm nay cũng đã 22 tuổi, đủ tuổi chịu trách nhiệm với hành động của bản thân, đã lập gia đình thì phải có nghĩa vụ chăm sóc quan tâm tới vợ con, do đó việc chăm vợ và con mới sinh cũng là điều hoàn toàn bình thường. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ này vẫn là một trong những chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm trong ngày hôm nay.

 

 

 

Theo VnTinNhanh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!