Thứ 6, 11/11/2016 | 12:00 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Một Thế Giới


Một cô gái xinh đăng những hình ảnh về chuyến đón duyên của mình với giọng điệu vô cùng bức xúc. Theo những gì chia sẻ, cô và 4 thiếu nữ khác đỡ tráp cho nhà trai. Điều đáng nói là 5 anh chàng bên nhà trai không thành thật, rút lõi tiền duyên bên trong và đặt vào đó toàn tờ 1.000 đồng.

 


Gái xinh bê tráp nổi điên với nhà trai vì phong bào li xì toàn 1.000 đồng.

Mở phong bào lì xì duyên toàn tiền lẻ, cô gái không khỏi bức xúc thay cho những chị em của mình và quyết định lên Facebook bóc phốt công khai 5 chàng trai kia với thái độ vô cùng tức giận.

Dùng những từ ngữ có phần hơi quá, cô khẳng định sẽ tránh xa những đám cưới kiểu như vậy.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện nhận được ý kiến đa chiều từ dân mạng. Một số người hùa cùng cô gái chỉ trích 5 anh chàng tham lam, không đáng mặt nam nhi.

Cũng không ít người cho rằng số tiền không quá lớn, chỉ đại diện cho tiền duyên Hạnh phúc của cặp đôi nên không cần phải làm quá lên như vậy.

 

Ý kiến trái chiều từ dân mạng về chuyện trên.

Đây không phải là lần đầu có những vụ bóc phốt như vậy được công khai trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều người cũng chọn cách này để trút giận sau khi nhận được tiền duyên không như Thỏa Thuận trước đó.

Đầu tháng 10/2016 xảy ra câu chuyện tương tự khi đội bê tráp gồm 5 chàng trai được lì xì toàn tiền 500 đồng, 1.000 đồng.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Một Thế Giới
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm