Thứ 6, 16/9/2016 | 14:36 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)Cách vận chuyển người chồng say về nhà của chị vợ khiến nhiều người thích thú…


Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip người vợ đánh xe đưa người chồng say “không còn biết trời đất gì” về nhà. Điều đặc biệt ở đây nằm ở phương tiện vận chuyển người đàn ông – chính là một chiếc xe rùa.

Sự việc diễn ra ở một xã nhỏ ở Thanh Hóa hôm 13/9, một thanh niên khi đi đường chứng kiến cảnh tượng Vui nhộn này nên đã nhanh chóng quay phim lại và chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng.

 

Được biết, trước đó người vợ định dìu ông chồng về nhưng vì quá nặng và anh này liên tục đổ gục xuống nên chị đã phải mượn chiếc xe của người bà con.

Chỉ vài giờ đồng hồ, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của người vợ. Có không ít người cho rằng, ông chồng quả thực rất may mắn khi có được một người vợ tâm lý và “rành luật” thế này.

 

Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của người vợ.


“Say rượu, lái xe một bánh chả sợ công an bắt. Nhất chị vợ!” – một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những ý kiến khác cho rằng người đàn ông nát rượu thế này thì chỉ khổ vợ khổ con.

Độc giả J bày tỏ quan điểm: “Chẳng có gì đáng tự hào ở đây cả, thấy xấu hổ thật, uống rượu say nát bét ra chỉ khổ vợ con nhưng họ chẳng bao giờ nghĩ đến.”

“Ma men tàn độc lắm. Người thì chết, Gia đình thì tan nát. Không biết bao nhiêu lần rượu phá hoại Hạnh phúc nhiều gia đình rồi” – một người dùng khác cùng suy nghĩ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm