Thứ 6, 16/12/2016 | 09:45 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Đại Việt/Vnexpress

Đàm Vĩnh Hưng vì trả nợ thay mẹ 20 tỷ.

au khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tố giác việc mẹ ruột thường xuyên mượn tiền của người thân, bạn bè, fan Hâm mộ với số tiền lên đến vài chục tỷ, nhiều người đã lên tiếng và cho rằng: "Không nên đưa chuyện Gia đình lên mạng xã hội” và “nói xấu cha mẹ là không hay”...

Tôi nghĩ khác, Đàm Vĩnh Hưng thừa ý thức được việc đó nhưng anh vẫn làm, bởi ông bà ta có câu “tức nước thì vỡ bờ”. Trong video Mr Đàm cũng đã nói rõ: "Hôm nay Hưng vẫn phải vạch áo cho người xem lưng, vì đã chịu đựng hết nổi".

Tôi nói thật, nếu người nhà bạn bị nợ vài trăm triệu rồi nhờ bạn đứng ra trả giúp, sau đó họ vẫn tái phạm lần một, lần hai… rồi lần thứ mười thì bạn cũng phải cắn răng im lặng mà trả, chứ không dám nói ra như Đàm Vĩnh Hưng đâu.

Việc có thể trả nợ cho mẹ vài chục tỷ trong hàng chục năm qua vẫn nằm trong sự kiểm soát kinh tế của Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng, áp lực về tinh thần cho anh là quá lớn và dai dẳng. Nó như "con đỉa khổng lồ” đeo bám chân anh, khiến anh thốt lên “nếu im lặng và che giấu thì Hưng sẽ phải trả nợ cho đến hết cuộc đời, cho đến chết”.

Những tháng ngày phải gồng gánh trả 500 - 600 triệu đồng với người ca sĩ này là quá áp lực. Làm sao bình yên được khi lâu lâu lại có nhóm giang hồ xăm trổ đến nhà đòi nợ và vài chục người đứng trước cửa kêu la... Hay như thời anh vừa đi hát vừa cắt tóc thì chủ nợ đến tiệm đòi, uốn tóc xong một người là đưa luôn cho chủ nợ 100.000 đồng. Đến vũ trường hát thì các chủ nợ đã đứng chờ sẵn ngay bên dưới để lấy tiền cát-xê của anh sau buổi diễn.

Ngày nay, mặc dù đã đạt đỉnh cao danh vọng của nghề xướng ca nhưng anh vẫn phải lao vào các show diễn như con thiêu thân, bởi ngoài cuộc sống của Hưng thì anh còn phải gánh vác “núi nợ” từ người mẹ. Thử hỏi nếu bạn là Hưng thì có chịu được không? Trong khi cuộc sống của gia đình Đàm Vĩnh Hưng đâu đến nỗi như vậy, anh thừa sức có thể lo cho mẹ một cuộc sống an nhàn.

Việc đưa mẹ qua Mỹ để bản thân được “lánh nạn” một thời gian cũng đã được Hưng triển khai, thế nhưng vì tình yêu thương, tình máu mủ anh lại đón mẹ về nước. Chuyện mua thêm một căn hộ cho mẹ ở riêng nằm trong tầm tay Hưng nhưng anh đã không làm, bởi theo anh thì nơi đó lại sẽ biến thành một “ổ nợ” mới do mẹ anh phát triển ra.

Một bên là tình mẹ, máu mủ ruột rà và một bên là Sự nghiệp, công danh có thể về con số không khi các khoản nợ cứ tiếp tục lớn dần. Nếu nói ra, xã hội sẽ chê cười việc con đi nói xấu mẹ nhưng nếu không nói ra, Hưng cũng có ngày bị các khoản nợ hàng chục tỷ đồng vùi lấp.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Đại Việt/Vnexpress
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm