Thứ 5, 01/12/2016 | 09:07 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Hương Trà/Soha news

 

Nếu cách đây một tuần, dư luận xôn xao và liên tục bàn tán về cô kỹ sư trẻ không biết El Nino là hiện Thời tiết, không biết canh cua nấu với rau đay trong chương trình Ai là triệu phú, thì giờ đây họ lại có thêm một chủ đề khác để bình luận, cũng xuất phát từ game show truyền hình này.

Cụ thể, trong tập phát sóng vào tối 29/11, người chơi Đỗ Quang Đăng (27 tuổi, đến từ Bến Tre) đã phải nhờ tới sự trợ giúp của khán giả trong trường quay ở câu hỏi số 4 và phần trả lời của 41% khán giả đã gây nhiều bất ngờ.
 
Nội dung câu hỏi như sau: Đất nước nào nằm ở Bắc Âu (theo định nghĩa của Liên Hợp Quốc)? Và các đáp án được đưa ra lần lượt là Ý, Thụy Điển, Đức và Nga.

3% khán giả trong trường quay chọn Ý, 45% chọn Thụy Điển, 11% chọn Đức và 41% chọn Nga.
 
Quả thực phần trả lời của khán giả đã khiến người chơi Quang Đăng phải "toát mồ hôi hột" để đưa ra quyết định, cuối cùng cậu đã chọn quyền trợ giúp 50-50, loại đi 2 phương án Ý và Nga.

Quang Đăng chọn Thụy Điển và vượt qua câu hỏi số 4. Tới câu số 10, Quang Đăng quyết định dừng cuộc chơi và ra về với 14 triệu đồng tiền thưởng.

Việc tới 41% khán giả có sự nhầm lẫn khi chọn Nga là nước Bắc Âu (theo định nghĩa của Liên Hiệp Quốc) đã khiến rất nhiều người phải Ngạc nhiên và trở thành đề tài gây xôn xao dư luận trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng vì lãnh thổ nước Nga trải dài phía Bắc Châu Á và Đông Âu nên khán giả đã có chút nhầm lẫn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Hương Trà/Soha news
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm