Thứ 4, 30/11/2016 | 14:16 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)


Khoảng khắc ấm áp và đáng yêu này đang được cư dân mạng không ngừng chia sẻ.

Ngày 29/11, bức ảnh với tâm điểm là hình ảnh anh Cảnh sát cơ động mặc quân phục, tay ẵm một Em bé trở thành chủ đề được quan tâm với hàng nghìn lượt xem, chia sẻ cùng những dòng bình luận yêu thương dành cho hành động đáng yêu này của anh.

Qua tìm hiểu, được biết bức ảnh do Vũ Thành Hưng, biệt danh Tít, sinh năm 1995, một nhiếp ảnh tự do chụp lại tại phố đi bộ ở Hà Nội vào một buổi sớm mùa đông. Tác giả của bức ảnh đến từ  Quảng Ninh và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội.

"Mình thích đi đây đi đó để chụp ảnh đường phố, ghi lại những khoảnh khắc đời thường, vì mình nghĩ cuộc sống chẳng có mấy, mình còn trẻ thì hãy tranh thủ đi thật nhiều, cảm nhận cuộc sống.

Tuy không có điều kiện nhiều nhưng cứ mỗi lúc rảnh rỗi, mình lại tranh thủ đi lang thang đây đó chụp ảnh. Bức ảnh này cũng được chụp trong một lần như thế. Lúc thấy anh Cảnh sát đang ru em bé, khoảnh khắc ấy đẹp quá nên mình chụp ngay.

Cũng định chạy đến hỏi chuyện một chút nhưng lại sợ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon lành của em bé nên thôi" – 9x đến từ Quảng Ninh kể lại.

Dù thế nào, thì bức ảnh đầy tính nhân văn này vẫn khiến hàng triệu người cảm thấy ấm áp dù đang ở giữa những ngày đông giá. Một hình ảnh quá đỗi gần gũi, đời thường của chiến sĩ Cảnh sát.

Chỉ là một cử chỉ nhỏ nhoi nhưng đầy ấm áp mà người chiến sĩ cảnh sát làm trong mọi hoàn cảnh đã chiếm được cảm tình của đa số cư dân mạng.

Bức ảnh này khiến người ta xúc động bởi tình người ấm áp, đầy ắp yêu thương. Hành động ân cần, chở che của anh cảnh sát còn khiến không ít người liên tưởng đến tình thân Gia đình, tình cảm cha con.

 "Nhìn bức ảnh này mà nhớ đến cha mình quá. Hồi nhỏ cha cũng thường ru mình ngủ như vậy, cái gì cũng muốn tốt cho mình. Thương cha" là chia sẻ của bạn Ngọc Minh.

Facebooker Ngọc Khang xúc động khi nhớ lại về những kỷ niệm thuở xưa với bố của mình: "Hồi bé bố hay chở tôi trên chiếc xe đạp cà tàng. Tôi bé nhỏ trên chiếc xe đạp ấy, lưng bố che chở cho tôi.

Khi tôi lớn, vội vã với bộn bề, tôi chưa kịp cản ơn bố. Ngày tôi nhận lương nhân viên chính thức, bố không kịp cầm nó. Bố bỏ đi khi tôi vừa trưởng thành! Con xin lỗi và cảm ơn bố".

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm