Thứ 6, 21/10/2016 | 05:07 GMT+7
Đăng bởi: Thế Vinh (thành viên tích cực)

Biển Hải Tiến là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn trong chuyến du lịch, Nghỉ dưỡng vào dịp hè do vẫn giữ được những nét “hoang sơ” tự nhiên. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn thả mình trong thiên nhiên.

Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách TP. Thanh Hóa 30 km, dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng 15km là tới địa điểm du lịch biển tuyệt vời này.

Đến với Hải Tiến vào ngày đầu hè bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái trên bãi cát êm đềm, nước biển trong xanh và khí hậu mát lành.

Điều đặc biệt ở Hải Tiến đó là mặc dù ngay gần cửa biển nhưng phù sa không đổ thẳng ra đây mà hướng lệch ra phía trái của bãi biển. Chính vì không có phù sa bồi đắp nên biển rất sạch, ít rác, và cát rất mịn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì bãi biển ở đây rất an toàn vì cách bãi biển 400m có một đồi cát chắn sóng.

Ngoài ra, đến với biển Hải Tiến bạn cũng có thể lựa chọn tham quan các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử Nổi tiếng của huyện Hoằng Hóa nói riêng và xứ Thanh nói chung như: đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, Bảng Môn Đình (Hoằng Lộc), làng tiến sĩ Nguyệt Viên (Hoằng Quang), chùa Hồi Long (Hoằng Thanh)…

Bạn cũng có thể tham quan các làng nghề mộc Đạt Tài (Hoằng Hà), làng nghề mây tre đan (Hoằng Thịnh) và thưởng thức các sản vật địa phương như phi Cầu Sài (một sản phẩm dùng để tiến vua), nước mắm Khúc Phu (Hoằng Phụ), bánh cuốn (Hoằng Hà), bún làng Chiêng (Hoằng Giang), dừa nước, chả tôm Thanh Hóa…

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thế Vinh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm