Chủ nhật, 16/10/2016 | 16:05 GMT+7
Đăng bởi: Thế Vinh (thành viên tích cực)


Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho các thí sinh.


Tham dự vòng chung kết có 12 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng Sơ khảo, gồm 4 thí sinh thi nghiệp vụ lễ tân, 3 thí sinh thi nghiệp vụ nhà hàng  và 5 thí sinh thi nghiệp vụ hướng dẫn – thuyết minh. Các thi sinh ở cả 3 nội dung phải thực hiện hai phần thi là nghiệp vụ (xử lý tình huống) và năng khiếu.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức, kỹ năng, Kinh nghiệm và nhiệt huyết của những người đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực du lịch.

 

Đặc biệt, phần tranh tài diễn ra sôi nổi và nhiều sáng tạo đã góp phần mang lại cái nhìn thân thiện và đồng cảm hơn về nghề làm du lịch. Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016: “Giỏi nghiệp vụ - Đẹp phong cách”.

 

Hội thi cũng mở ra cơ hội Việc làm cho nhiều thí sinh, khi nhận được lời mời cộng tác, làm việc của một số doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn trong tỉnh.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 3 thí sinh: Đỗ Thị Hậu (Công ty Cổ phần Dạ Lan) – nghiệp vụ nhà hàng; Vũ Thị Vân (Khách sạn Mường Thanh) – nghiệp vụ lễ tân và Lê Sỹ Tâm (thí sinh tự do) – nghiệp vụ hướng dẫn, thuyết minh.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thế Vinh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm