Thứ 2, 13/6/2016 | 09:27 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


'Bikini Show' khuấy động bờ biển Sầm Sơn.


Biển Sầm Sơn thời gian qua dường như đang là cái tên được nhắc đến nhiều, khi du khách cần một điểm du lịch để đi tránh những cái nóng gắt của mùa hè. Sầm Sơn là điểm du lịch khá Nổi tiếng của Xứ Thanh từ lâu nhưng ngày càng hút khách du lịch bởi sự đổi mới hàng ngày, hàng giờ đến không ngờ.

Hơn 1 triệu du khách, đó là con số mà biển Sầm Sơn đã đón trong tháng đầu tiên của mùa hè năm nay đã nói lên sự "thay da đổi thịt" của Thị xã ven biển xứ Thanh này.

Sầm Sơn năm nay thay đổi rõ rệt, từ con đường, bờ biển rất sạch sẽ, không có rác đến các dịch vụ mới như xe điện, cửa hàng ăn uống đều rất đẹp. Không những thế, vào những ngày cuối tuần, du khách còn được thưởng thức những chương trình nghệ thuật giải trí tại các Hubway ngay trên bờ biển.

Tuần qua, sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp và nóng bỏng với màn trình diễn thời trang bãi biển đã gây được ấn tượng với tất cả du khách tại đây.


 “Bikini Show” – chương trình mở đầu chuỗi sự kiện nghệ thuật giải trí tại các Hubway thu hút hàng nghìn du khách.


Đây là màn mở đầu cho chuỗi chương trình nghệ thuật giải trí tại Sầm Sơn, nhằm mang lại cho du khách những giây phút thư thái, những trải nghiệm đáng nhớ ngay tại bờ biển này.

Lần đầu tiên du khách và người dân xứ Thanh được thưởng thức những chương trình như thế này ngay tại bờ biển Sầm Sơn. Chương trình đã mang lại một làn gió mới cho du lịch Sầm Sơn. Và Sầm Sơn không chỉ là bãi tắm mà còn là một điểm du lịch để bạn đến và trải nghiệm những dịch vụ mới nhất và tốt nhất nữa.

Ngoài ra, Xiếc đường phố vào ngày 18/06/2016 tại Hubway 3, Coplay show vào ngày 25/06/2016 tại Hubway 2 cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho du khách.

Tắm biển mệt nhoài, thưởng thức các món đặc sản và còn được xem những chương trình nghệ thuật, giải trí vào những ngày cuối tuần: Bikini show, ảo thuật, xiếc đường phố, bartender show… Sầm Sơn thực sự đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hè này mà các du khách không thể bỏ lỡ.PV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm