Thứ 2, 11/7/2016 | 16:13 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> Hoằng Hóa: Du khách bị "đuổi thẳng cổ" vì dám chê cơm tại khách sạn

>> Sở VHTT&DL Thanh Hóa 'sẽ xử lý nghiêm' khách sạn "đuổi thẳng cổ" khách

 


Đoàn khách đang làm thủ tục trả phòng. Ảnh: facebook


Ngày 8/7, sau quá trình kiểm tra, rà soát các hoạt động kinh doanh dịch vụ, du lịch của khách sạn Quang Trung, bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tổng cục Du lịch đã ra quyết định xử phạt khách sạn Quang Trung 36 triệu đồng bao gồm: 30 triệu đồng do tự ý treo biển khách sạn 3 sao khi chưa được công nhận hạng theo quy định. Phạt 6 triệu đồng đối với hành vi không niêm yết giá cả dịch vụ hàng hóa cho khách du lịch theo quy định.

Được biết, trước đó theo phản ảnh của đoàn khách du lịch, khách sạn Quang Trung ở bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa đuổi khách; cụ thể, đuổi khách rời khỏi khách sạn trước giờ trả phòng theo quy định và ngắt điện, điều hòa các phòng của khách đang thuê khi có ý kiến phàn nàn về chất lượng bữa ăn và từ chối sử dụng cơm tại khách sạn này.

Tuy nhiên, sau khi rà soát, trao đổi và xác minh hai bên, những Thỏa Thuận sử dụng dịch vụ giữa khách sạn và đoàn khách chỉ thực hiện bằng miệng, trao đổi qua điện thoại tin nhắn mà không hề có văn bản kí kết hai bên. Đoàn kiểm tra cũng đã liên hệ với đại diện đoàn khách để đề nghị cung cấp thêm Thông tin bằng văn bản và bằng chứng (nếu có) nhưng không nhận được phản hồi do vậy chưa đủ cơ sở để xử phạt hành chính đối với nội dung phản ánh trên.

 

 

Theo Kim Anh/Trí Thức Trẻ

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm