Thứ 2, 30/5/2016 | 15:12 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Mục đích nhằm lựa chọn được biểu tượng và tiêu đề có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm Mỹ, tính đặc thù làm biểu tượng và tiêu đề chính thức phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Thanh Hóa. Đồng thời, tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Thanh Hóa, đưa hình ảnh du lịch Thanh Hóa xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư.

UBND tỉnh yêu cầu cuộc thi tạo sự được  hưởng ứng rộng rãi trên quy mô trong và ngoài nước; thu hút sự quan tâm tham gia của các tổ chức và cá nhân; biểu tượng đảm bảo đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết, có tính ứng dụng cao; nội dung tiêu đề ngắn gọn, sâu sắc, tạo ấn tượng mạnh; công tác tổ chức chặt chẽ, khoa học, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật và Thể lệ cuộc thi.

Theo kế hoạch, thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi vào tháng 7 và tháng 8/2016, không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi. Đối tượng dự thi là mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng và Nguyện vọng tham gia cuộc thi (trừ các thành viên Ban tổ chức, Hội đồng Nghệ thuật, Tổ Thư ký).

 

 

 

Theo UBND tỉnh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm