Chủ nhật, 09/10/2016 | 15:00 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


Tối 8/10, top 9 của Giọng hát Việt nhí 2016 bước vào đêm Liveshow thứ 4 với những tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu và hoành tráng. Sau từng tuần Luyện tập, từng đêm thi mỗi giọng ca nhí ngày càng trưởng thành, tự tin trên sân khấu và luôn là niềm tự hào không chỉ của riêng bố mẹ và của mỗi HLV.

Sau tiết mục chèo 'Thị Mầu lên chủa' gây ấn tượng mạnh đêm trước, 'Chích chèo' Khánh Ngọc lần đầu hát rock với Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên.

 

Chích chòe xứ Thanh


Dù thử sức với thể loại mới nhưng em trình diễn rất thoải mái, kết hợp vũ đạo.

Tuy có một chút chệch choạc về nhịp nhưng sự linh hoạt của ban nhạc, chất giọng đẹp đầy nội lực và đặc biệt là nụ cười tươi của cô bé luôn thu hút khán giả.


Chích chòe xứ Thanh


Sau phần thi của Học trò, Noo Phước Thịnh nghiêm khắc nhắc nhở em còn vài chỗ chệch nhịp. Các huấn luyện còn lại cũng khen Khánh Ngọc có sự đa dạng, hát được nhiều dòng nhạc. Dù nhỏ tuổi nhưng tinh thần em rất tự tin, luôn cháy hết mình.

Sau các phần thi, MC Ngô Kiến Huy lần lượt công bố Thí sinh có bình chọn cao nhất mỗi đội được đi thẳng vào vòng sau.

Với 35, 67% Mai Anh là thí sinh đầu tiên của team Noo Phước Thịnh bước thẳng vào Liveshow tiếp theo. Khánh Ngọc là cái tên được nam HLV lựa chọn đi tiếp, Chia tay Băng Giang.

 


Đây là lần thứ 2 cô bé 10 tuổi này có mặt tại Giọng hát Việt nhí. Lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng không phải với tư cách thí sinh mà là đi theo cổ vũ cho anh trai Nguyễn Hữu Hoàng Sơn. Hình ảnh tự tin trên sân khấu hiện tại khác hoàn toàn với cô bé nép bên cạnh mẹ trong hậu trường năm xưa.

Tại vòng giấu mặt chương trình năm nay, Khánh Ngọc gây ấn tượng với tiếng hát thánh thót, trong trẻo qua ca khúc “Son” mang âm hưởng dân ca đương đại. Bên cạnh đó, cô bé còn thể hiện sự tự tin của mình trong phong thái trình diễn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!