Thứ 6, 21/10/2016 | 15:33 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


Cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 đã trải qua Liveshow 5, 3 gương mặt cuối cùng còn lại đã chính thức lộ diện. Các em sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình ở vòng tiếp theo và chinh phục cho ngôi vị quán quân.

 

Tuy nhiên, các Thí sinh năm nay đều sở hữu những màu sắc âm nhạc khác biệt, nhiều gương mặt bị loại đều khiến khán giả tiếc nuối. Vì thế, BTC chương trình đã quyết định trao 1 chiếc vé may mắn cho thí sinh bị loại có lượt bình chọn cao nhất trên trang tạp chí điện tử Saostar sẽ được trở lại trong đêm Chung kết chiến đấu cùng Top 3 chung cuộc.

 

"Chích chòe Xứ Thanh" có cơ hội góp mặt trong đêm Chung kết.


Mặc dù vừa phải dừng chân ở Liveshow 5 nhưng Khánh Ngọc đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu bảng bình chọn của đội Noo Phước Thịnh. Đây cũng là điều dễ hiểu khi giọng ca của cô bé "Chích chòe xứ Thanh" đã chứng minh tài năng rõ nét khi đi đến tận những chặng đường cuối cùng của Giọng hát Việt nhí 2016.

 

Ở mỗi đêm thi Khánh Ngọc đều dành được sự Yêu quý của HLV và khán giả, "Chích chòe xứ Thanh" chỉ phải dừng chân với số lượng bình chọn thua sít sao với Mai Anh trong đội của Noo Phước Thịnh.

 

Tiết mục Mặt trời dịu êm của Khánh Ngọc trong đêm Liveshow 5.


Tuy nhiên, cổng bình chọn Chiếc vé may mắn sẽ kết thúc và công bố vào đầu đêm Liveshow 6, ngày 22/10, chính vì vậy các khán giả vẫn có thể bình chọn cho Khánh Ngọc để "Chích chòe xứ Thanh" được quay trở lại đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí 2016 diễn ra vào ngày 29/10 sau đó .

Đêm Liveshow 6 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 22/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm