Thứ 5, 17/11/2016 | 08:39 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


Trong tập 3, chương trình Thách thức danh hài mùa 3, cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh (21 tuổi, dân tộc Mường, đến từ Thanh Hóa) liên tục đưa Giám khảo vào thế khó khi hết đổ tội cho Trấn Thành, Trường Giang lại quay sang nhận anh quay phim là cha đứa trẻ.

Khi vừa xuất hiện, Lâm Oanh, tạo được dấu ấn mạnh với trang phục của dân tộc Mường cùng nét dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện.  Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng "nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn", điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành vô cùng hứng thú mong chờ.

 

Cô gái dân tộc hết đổ thừa Trấn Thành lại chuyển sang nói Trường Giang là bố của đứa trẻ mà mình đang mang trong bụng.

Tuy nhiên khi bước vào vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài Thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ”.

Trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai, cả hai giám khảo mong chờ sự xuất hiện phụ diễn của mẹ Lâm Oanh thế nhưng cô nhớ nhầm và cho biết vòng 3 mẹ cô mới lên thi. Cả hai giám khảo tỏ ra rất mong chờ được nhìn thấy mẹ của Thí sinh này xuất hiện.

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện thoại mượn tập bạn ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: "Ôn hết trừ hai cái bìa" và câu hỏi léo lắt "Có ôn mục lục không?" khiến "Mười Khó" Trường Giang bật cười. Dù cho hai giám khảo kì vọng ở vòng thi tới, cô nàng sẽ cho lộ diện mẹ của mình, thế nhưng dù mong muốn "thấy mẹ" thì mẹ Lâm Oanh vẫn chưa xuất hiện.

Trường Giang khen cô diễn tự nhiên, thoải mái.

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống Mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ. Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi ở đây và lúc này mẹ của cô xuất hiện để nhận thưởng cùng.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm