Thứ 2, 29/8/2016 | 15:05 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Người đẹp Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

 

Ở mùa giải hoa hậu năm nay, Mỹ Linh được xem là một trong những gương mặt cũ. Cô từng dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong ảnh: Mỹ Linh trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam một năm trước. Ngoài ra, cô từng xin rút khỏi vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc vì lý do sức khoẻ.

 

Đỗ Mỹ Linh sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, làn da trắng mịn và cặp mắt thông minh. Vẻ đẹp của Đỗ Mỹ Linh cũng toát lên một sự hiền hậu, dễ gần và chân thành. Cô mang đến cho người đối diện cảm giác yên tâm khi trò chuyện.

 

Đến với cuộc thi này, hành trang Đỗ Mỹ Linh mang theo đó là sức trẻ và niềm tin. Cô tin rằng, ở cuộc thi này cô sẽ có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm mới và những Thành công mới. Sau hơn 3 tháng đồng hành với cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Có đam mê với ngành Báo chí, Đỗ Mỹ Linh từng xin mẹ cho thi vào một trường có chuyên ngành này. Tuy nhiên, vì chiều ý cha mẹ, cô theo học Đại học Ngoại thương. Hiện nay, cô là sinh viên năm ba và giữ chức Bí thư Chi Đoàn Đại học Ngoại thương Hà Nội.


Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ngọt ngào trong phần thi tài năng. Trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam, người đẹp nhận được nhiều yêu cầu ca hát.


Đường cong nóng bỏng của tân Hoa hậu Việt nam 2016.


Mỹ Linh khoe đường cong nóng bỏng trong phần thi với trang phục áo tắm trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.


Mỹ Linh kiêu sa trong phần thi trang phục dạ hội.


Việc Mỹ Linh đăng quang hoa hậu là khá bất ngờ, bởi trước đó cô không có tên trong Danh sách những người đẹp được dự đoán sẽ lọt vào top 5 cuộc thi.

 

 

Hoàng Trang

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!