Thứ 5, 10/11/2016 | 15:22 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


Tạo hình của chị Dần trong phim 'Hình nhân'.

Từ khi tham gia một số chương trình hài trên truyền hình, chị Lê Thị Dần được nhiều khán giả biết đến và đặt cho nickname "Ngôi sao vi diệu". Sau khi Nổi tiếng, chị Dần được một số đạo diễn mời đóng phim. Hình nhân là một trong những dự án điện ảnh đầu tay của chị.

Trong phim, chị Dần vào vai một thầy pháp người dân tộc, được bộ ba Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hòa Minzy tìm đến để giải bùa chú trên hình nhân bị ám. Chia sẻ về lần lấn sân này, nữ diễn viên hài cho biết cảm thấy rất hào hứng.

Tạo hình thầy pháp người dân tộc của chị Dần được đoàn phim thiết kế sao cho vừa kinh dị, vừa hài hước. Vai diễn này được đạo diễn hé lộ có những chiêu trò, khả năng khó đoán...

Chị Dần chia sẻ: "Tôi thấy mình hợp với các dạng nhân vật nghịch ngợm, tếu táo, vai người dân tộc... Dù đóng phim, diễn kịch, hễ được mời vai nào phù hợp, thù lao hợp lý, đủ để tôi di chuyển và dư chút ít về nhà nuôi hai con, tôi đều nhận lời. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ 'làm cao', đòi hỏi về chuyện thù lao khi diễn xuất cả".

Từ một người phụ nữ dân tộc Thái với nghề cắt tóc gội đầu ở miền quê Lang Chánh, Lê Thị Dần bỗng trở thành "ngôi sao" được săn đón của làng giải trí. Chỉ sau hơn 10 tháng, cuộc sống của chị đã thay đổi nhiều. Chị được mời diễn ở phòng trà, đám cưới, game show truyền hình và tham gia đóng phim với người nổi tiếng khác. Với những show nhỏ, cát-xê của chị dao động từ 3 - 5 triệu đồng, show lớn thì mức thù lao cũng lớn hơn.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm