Thứ 2, 19/12/2016 | 08:10 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 diễn ra tại nhà hát thuộc khu Nghỉ dưỡng kiêm sòng bạc MGM National Harbor, Maryland, Mỹ.

Stephanie Del Valle, sinh viên 19 tuổi đến từ Puerto Rico, đăng quang. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Mireia Lalaguna của Tây Ban Nha. Người đẹp cao 1,8 m đang theo học truyền thông tại Đại học Pace ở New York, Mỹ. Trước khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Stephanie Del Valle là "nàng thơ" của nhà thiết kế nổi tiếng Puerto Rico - Carlos Alberto.

Stephanie Del Valle lúc đăng quang.

Chiến thắng của người đẹp Puerto Rico gây nhiều bất ngờ bởi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Stephanie Del Valle không thực sự nổi bật và đạt được những thành tích cao. Tuy nhiên trong đêm chung kết, Stephanie lại tỏa sáng với vẻ đẹp lộng lẫy, phong cách năng động, tự tin và cách ứng xử thông minh.

Tân hoa hậu hiện là một người mẫu ở Puerto Rico. Cô cũng đã tốt nghiệp đại học Pace University ở New York về ngành truyền thông. Người đẹp sinh năm 1996 nói được trôi chảy 3 thứ tiếng là Tây Ban Nha, Anh và Pháp.

 

Người đẹp Puerto Rico được Hoa hậu Thế giới 2015 trao lại vương miện.

Diệu Ngọc của Việt Nam gần như không xuất hiện ở khung hình nào trong đêm chung kết. Cô không vào top hay giành giải phụ nào. Trước đó, Diệu Ngọc kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho cô trên app Miss World để có cơ hội thắng giải People's Choice Award, vào thẳng Top 11. Tuy nhiên, vị trí này thuộc về đại diện Mông Cổ. Năm ngoái, Lan Khuê của Việt Nam vào Top 11 Miss World nhờ có kết quả bình chọn cao nhất.

Top 5 hồi hộp chờ kết quả sau phần thi ứng xử: Philippines, Cộng hòa Dominica, Indonesia, Puerto Rico và Kenya.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 117 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thí sinh có ba tuần tranh tài tại Mỹ qua các sự kiện như chụp ảnh, quay video, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Thể thao, Top Model, Hoa hậu Nhân ái, Designer of the world và phỏng vấn với ban giám khảo trước khi bước vào chung kết.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm