Thứ 4, 08/6/2016 | 08:36 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Sau chín tuần rèn luyện tại Lâu đài sắc đẹp, các thí sinh Hoa khôi Việt Nam 2016 bước vào gala chung kết tối 7/6 tại TP HCM. Top 9 cuộc thi lần lượt trải qua hai phần thi, trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội. Sau đó, ban giám khảo chọn 5 gương mặt xuất sắc vào phần thi ứng xử.

Trải qua đêm thi hai tiếng đồng hồ, Diệu Ngọc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Trương Diệu Ngọc năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1,8 m với vóc dáng gợi cảm, khỏe khoắn. Nhan sắc của cô được đánh giá đã ở độ chín, phù hợp các cuộc thi quốc tế.

 

Khoảnh khắc đăng quang của Trương Diệu Ngọc.


Trong đêm chung kết, Diệu Ngọc có màn trình diễn tự tin và trả lời ứng xử trôi chảy, khéo léo.

Với câu hỏi: "Nếu bạn có một ngày trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, bạn muốn là ai và vì sao?", thí sinh quê Đà Nẵng trả lời khá trôi chảy. Cô nói muốn trở thành minh tinh Angelina Jolie vì người phụ nữ này đại diện cho trí tuệ, nhân cách và nhan sắc: "Khi đó, tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống. Với tôi, Angelina là hình mẫu lý tưởng, chân thực nhất".

Đây là lần thứ hai người đẹp Đà Nẵng đến với cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Trong mùa một, cô tham gia nhưng chưa thật tỏa sáng nên không có mặt trong Top 5.


Trương Diệu Ngọc trong trang phục áo tắm.


Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho thí sinh Yến Nhi. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Danh hiệu Á khối 2 thuộc về Phương Linh. Đây sẽ là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Trước chung kết một ngày, thí sinh Thanh Khoa xin rời cuộc thi, như vậy chỉ còn 9 ứng cử viên Quỳnh Châu, Anh Thư, Quỳnh Như, Yến Nhi, Diệu Ngọc, Phương Linh, Phương Vy, Quỳnh Nga và Thu Phương góp mặt ở chặng đua đến ngôi vị cao nhất cuộc thi.

 

Bộ đầm dạ hội Diệu Ngọc trình diễn ở đêm chung kết.


Đêm thi diễn ra gọn gàng trong hai tiếng đồng hồ. Trên sân khấu có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Elizabeth Parker và Top 3 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn gồm nhóm MTV và ca sĩ Hoàng Quyên. Chương trình mắc một số lỗi của MC khi liên tục nói sai tên và danh hiệu của Thúy Vân - Á khôi của cuộc thi trong mùa một.

 

 

Hoàng Trang

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm