Thứ 2, 13/6/2016 | 12:00 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> Thí sinh Hoa hậu phía Nam giống Nguyễn Thị Huyền


Tối 12/6, chung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ đến từ Quảng Nam là một trong những cái tên được công chúng quan tâm nhờ sở hữu nét mặt có nhiều điểm tương đồng với Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Vẻ đẹp phúc hậu, đậm chất Á Đông của cô được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi từ trước đến nay.

 

Dịu dàng trong trang phục áo dài.


Cô gái sinh năm 1994 của Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng gây ấn tượng với mái tóc dài xõa lưng và những bước catwalk tự tin qua ba màn trình diễn áo dài, áo tắm và dạ hội. Cùng Lê Trần Ngọc Trân và H'Ăng Niê, Kiều Vỹ là thí sinh được vỗ tay nhiều nhất mỗi khi được MC xướng tên. Trên fanpage của Hoa hậu Việt Nam, cô gái Quảng Nam cũng được khán giả ủng hộ và bình luận tích cực về nhan sắc.

 

Nóng bỏng trong trang phục bikini.


Kiêu sa, lộng lẫy trong trang phục dạ hội.


Chung khảo miền Nam ghi nhận các thí sinh có sắc vóc và chiều cao đồng đều. Đa số thí sinh có chiều cao 1,7 m trở lên, là sinh viên hoặc vừa Tốt nghiệp phổ thông trung học. Chỉ 18 thí sinh được chọn vào Chung kết, trong khi con số công bố ban đầu là 20.

Vòng sơ khảo khu vực Phía Bắc bắt đầu từ 8-17/7. Sau đó, ban tổ chức chọn ra 30 gương mặt sáng giá tranh tài tại vòng chung kết, diễn ra tại TP HCM cuối tháng 8.

 

 

Hoàng Trang 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm