Thứ 7 04/6/2016 | 14:31 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


MC sắc sảo Tạ Bích Loan có sở thích trồng rau.


Nổi tiếng thông minh, sắc sảo và lập kỷ lục dẫn nhiều show truyền hình công phu, có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhà báo Tạ Bích Loan được đánh giá là một trong những BTV thông minh hiếm có.

Từng tu nghiệp tại Trường Đại học Tổng hợp Lomonosov (Nga), trước khi đảm nhiệm trọng trách Giám đốc kênh truyền hình VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo Tạ Bích Loan từng là MC của nhiều chương trình nổi tiếng như: "Bảy sắc cầu vồng", "Đường lên đỉnh Olympia", "Người đương thời", "Khởi nghiệp"...

Là một người cực kỳ đam mê với nghề nhưng khi được hỏi Nếu không làm truyền hình nữa, chị sẽ làm gì? Không ngần ngại chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo Gia đình Xã hội: "Tôi sẽ chọn ngay công việc... trồng rau". Câu nói ấy thật mà ai cũng ngỡ như đùa. Nữ nhà báo tâm sự chị thích nhìn thấy những mầm cây mọc từ dưới đất lên sau cơn mưa.

Những ngày còn nhỏ, nhà chị có mảnh vườn và cô bé Bích Loan thuở ấy có thể cặm cụi suốt ngày trồng rau, bắt sâu, xới đất... Thỉnh thoảng, vườn nhà có nhiều rau, chị lại giúp bố mẹ đi bán ở cạnh ĐH Bách Khoa.

 

 

 

Theo Vietnamnet

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!