Thứ 7 20/8/2016 | 21:50 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Trong đơn gửi ban tổ chức, Tường Vi xin dừng thi vì sức khỏe sa sút, không đáp ứng được lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi.

Tường Vi là ứng viên nổi trội trong vòng chung kết năm nay với lợi thế chiều cao và hình thể đẹp. Cô cao 1,73 m và có số đo ba vòng là 88-63-93 cm.

 

Phạm Châu Tường Vi (trái) và Trần Ngô Thu Thảo, hai trong năm thí sinh của miền Tây, bỏ cuộc trước đêm chung kết.


Là đại diện duy nhất của tỉnh Kiên Giang, Tường Vi, sinh năm 1996, chiếm được tình cảm của khán giả từ vòng sơ khảo với làn da trắng cùng vẻ dịu dàng của con gái miền Tây. Thí sinh đến từ thành phố Rạch Giá từng bày tỏ cô đến với cuộc thi nhằm tìm cơ hội giới thiệu vùng đất quê hương được Thiên nhiên ưu đãi "rừng vàng, biển bạc" với khán giả. Cô còn dự định trình diễn nghệ thuật múa bụng tại vòng thi năng khiếu.

Ngoài Tường Vi, thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) và Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang) cũng xin dừng thi vì thấy bản thân không đáp ứng thể lệ, quy chế của cuộc thi.

Ban tổ chức đã chấp thuận đơn xin rút của ba thí sinh. Đến nay đã có 6 cô gái dừng chân. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ còn 30 thí sinh trước đêm chung kết vào 28/8.

 

 

 

Theo Vân An/Vnexpress

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm