Chủ nhật, 25/9/2016 | 17:52 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


Trần Khánh Huyền trong đêm liveshow 2.


Liveshow thứ 2 "Giọng hát Việt nhí" diễn ra tối qua (24/09) với sự tranh đấu của các thí sinh còn lại đến từ ba đội. Do ở liveshow 1 vào tuần trước không có thí sinh nào bị loại nên trong đêm qua, 2 thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất của mỗi đội buộc lòng phải ra về.

9 thí sinh đến từ 3 đội: Hoàng Minh, Milana, Chiara (eam Vũ Cát Tường), Gia Quý, Ngọc Quang, Khánh Linh (team Nhi - Thắng), Khánh Ngọc, Chu Tuấn Ngọc, Khánh Huyền (team Noo Phước Thịnh), đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất của mình gây bất ngờ cho chính HLV của các bé.

Cô bé đến từ Thanh Hóa Trần Khánh Huyền của đội Noo Phước Thịnh chọn ca khúc “Keep on moving”. Cô bé 12 tuổi thể hiện tốt những đoạn cao trào với chất giọng khoẻ khoắn đầy nội lực, Khánh Huyền khiến sân khấu như nổ tung. Bên dưới, HLV Noo Phước Thịnh không ngừng vỗ tay cho học trò của mình.

Noo Phước Thịnh nhận xét Khánh Huyền đã không làm anh thất vọng, đã biết tiết chế và tỏa sáng đúng chỗ, đã trưởng thành hơn trước.

Vũ Cát Tường nhận xét Khánh Huyền đã mang lại một hình ảnh rất khác biệt so với các vòng thi trước.

 


Phần công bố kết quả, trong số 6 thí sinh mỗi team, bên cạnh 2 cái tên được vote nhiều nhất, các HLV sẽ chọn thêm 2 thí sinh nữa để đi tiếp và nói lời tạm biệt với 2 bé còn lại. Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 2 thí sinh được vote cao nhất là Nhật Minh (23,17%) và Thùy Dung (20,38%). Cặp đôi quyết định giữ lại: Gia Quý, Ngọc Quang, nói lời chia tay cùng Kim Anh - cô bé hứng chịu áp lực dư luận suốt thời gian qua và Khánh Linh. Ông Cao Thắng đã khóc khi phải loại học trò của mình.

Team Vũ Cát Tường, 2 thí sinh được vote cao nhất là Thụy Bình (30,53%) và Hoàng Minh (17,38%). Vũ Cát Tường giữ lại Thảo Nguyên và Chiara. Milana và Vân Trang là 2 thí sinh dừng chân.

Team Noo Phước Thịnh, 2 thí sinh được vote cao nhất là Băng Giang (25,15%) và Mai Anh (19,71%). Noo Phước Thịnh lựa chọn giữ lại Tuấn Ngọc và Khánh Ngọc. Như vậy, Minh Nguyệt và Khánh Huyền là 2 thí sinh dừng chân.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm