Thứ 6, 14/10/2016 | 08:40 GMT+7
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)


 >> Ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won khiến dân cư mạng xôn xao

 


Ngày 12/10, trên mạng Xã hội xuất hiện thông tin Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới nhau vào tháng 12. Một tài khoản tiết lộ cặp đôi này đã đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM, kèm theo đó là nhiều yêu cầu nghiêm ngặt. Người này biết được thông tin này bởi họ tình cờ đến đặt tiệc cùng lúc với Trấn Thành.

Nguồn tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi người trong cuộc hầu như không có bất kỳ thông báo nào đến mọi người. Trong nhiều bài phỏng vấn gần đây, Hari Won cũng cho biết cô muốn tập trung nhiều vào hoạt động nghệ thuật hơn là việc đám cưới.

Ngay sau những thông tin về đám cưới của Trấn Thành và Hari Won rò rỉ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đến thời điểm hiện tại, cả danh hài Trấn Thành và người yêu vẫn giữ thái độ im lặng. Thực hư câu chuyện về lễ cưới có được tổ chức vào tháng 12 năm nay hay không có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai mối Quan hệ tình cảm kể từ đầu tháng 2/2016, sau khi hình ảnh họ hôn nhau tại một quán ăn khuya bên lề đường bị lan truyền. Chuyện tình cảm của họ nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận bởi thời điểm đó, Hari Won chỉ mới vừa kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt. Bên cạnh đó, những hành động tình tứ của họ ở nơi công cộng quá thoải mái khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hoàng Trang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm