Thứ 7 10/9/2016 | 07:54 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Em H bị hành hung, lột áo giữa đường.


Trung tá Phạm Xuân Lánh – Đội trưởng Đội hình sự, Công an thị xã Sầm Sơn cho biết, sau khi trên mạng xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh hội đồng và lột áo một nữ sinh khác giữa đường được cho là xảy ra tại thị xã Sầm Sơn, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh sự việc.

Cơ quan chức năng xác định sự việc xảy ra khoảng 14h ngày 27/8 tại khu vực đường ra Bãi rác phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn.

Nữ sinh bị đánh đập đập dã man là Lê Thị Thu H (SN 2001, trú tại khu phố Nam, phường Trường Sơn). Hiện em H đang là học sinh lớp 10 trường THPT thị xã Sầm Sơn.

Nhóm bạn gái tham gia đánh Hương gồm Lê Thị Trang (16 tuổi, ở khu phố Dũng Liên, phường Trường Sơn), Lê Thị Yến (16 tuổi, ở khu phố Minh Hải, phường Bắc Sơn) và Cao Thị Kim Xuân (14 tuổi, ở khu phố Trung Mới, phường Trung Sơn, thị xã Sầm Sơn). Cả 3 em này đều đã bỏ học.

Theo lời kể của em H, sự việc bắt nguồn từ việc nhóm bạn Trang, Yến, Xuân cho rằng H đã xúi giục em họ của mình và một người bạn của nhóm (Trang, Yến, Xuân) đánh nhau nên Trang đã đến nhà đón H rồi đưa ra khu vực đường bãi rác, phường Trung Sơn để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, cả 3 lao vào đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu khiến Hương bị thương. Chưa dừng lại, nhóm này cố lột quần áo của Hương trước khi rời đi. Hai bạn trai tên Khánh, Phúc (ở phường Trung Sơn) dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng trên, sau đó đưa lên mạng.

“Sau khi bị đánh, lột quần áo, em xấu hổ nên không dám nói với Gia đình, người thân. Bố em xem clip, phát hiện sự việc nên đưa em đến viện kiểm tra và điều trị”, nữ sinh nói.

Theo Trung tá Phạm Xuân Lánh, với những  hành vi như cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, cơ quan điều tra Công an thị xã Sầm Sơn sẽ sớm xác định độ tuổi của các đối tượng trên để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

 

Mai Linh

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm