Thứ 6, 22/7/2016 | 21:17 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Thầy cô, bạn bè chúc mừng Hoàng Anh Dũng (Áo đỏ).


Kỳ thi Olympic Toán quốc tế (IMO) 2016 được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 6 đến 16/7, Đội tuyển Việt Nam giành 1 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Trong đó, em Hoàng Anh Dũng - học sinh lớp 12T - Trường THPT chuyên Lam Sơn đã vinh dự đạt Huy chương Bạc.

Ngay từ nhỏ, Hoàng Anh Dũng đã chăm chỉ học hành và say mê các môn học tự nhiên, đặc biệt là Toán học. Em dành khá nhiều thời gian để tìm tòi các loại sách, báo liên quan đến môn Toán. Nhận thấy khả năng, tố chất của Dũng, anh Hoàng Nam - cán bộ Trường Đại học Hồng Đức luôn động viên, khích lệ con trai theo đuổi niềm đam mê của mình.

Với nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập từ tiểu học đến THPT, với em, để học tốt không nhất thiết phải học quá nhiều theo kiểu “mọt sách”  mà học một cách khoa học, phân bổ thời gian hợp lý.

Không bằng lòng với thành tích đạt được, em đang ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại, em sẽ cố gắng học Ngoại ngữ thật tốt để đi du học tại nước ngoài và trở về Việt Nam công tác, đóng góp một phần nhỏ bé sức lực, trí tuệ của mình cho quê hương, đất nước.

 

 

 

Theo TTV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm