Thứ 3, 06/9/2016 | 09:37 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Lễ khánh thành ngôi nhà Khăn quàng đỏ.


Em Hằng mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống với bà ngoại đã hơn 80 tuổi. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng Hằng luôn cố gắng học tập, rèn luyện trở thành học sinh giỏi, đội viên gương mẫu.

Qua gần 3 tháng thi công, ngôi nhà đã được khánh thành và đưa vào sử dụng với diện tích trên 30m2, tổng kinh phí Xây dựng hơn 100 triệu đồng.Trong đó Hội Đồng đội tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng; Huyện đoàn Nông Cống huy động tiền đóng góp của các em học sinh trên địa bàn huyện với tổng trị giá 20 triệu đồng, ngoài ra là đóng góp của các Doanh nghiệp, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể huyện Nông Cống. Đoàn viên thanh niên, Gia đình và người dân trong xã đóng góp ngày công xây dựng ngôi nhà.

Đây là ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” được thực hiện điểm đầu tiên trong tỉnh. Thời gian tới, Hội Đồng đội tỉnh sẽ tiếp tục khảo sát và tiến hành xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ tại 27 huyện thị trong tỉnh để dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần khuyến khích các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tại lễ khánh thành, Hội đồng Đội tỉnh, chính quyền và các tổ chức đoàn thể huyện Nông Cống và xã Trường Minh đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho em Phạm Thị Hằng.

 

 

 

Theo TTV

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm