Thứ 3, 28/6/2016 | 15:32 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> 20.000 nhà trọ miễn phí cho sĩ tử xứ Thanh

 

Lễ ra quân chương trình tiếp sức mùa thi.


Tham dự lễ ra quân có đại diện Ban Thường vụ các huyện, thị, thành đoàn, đoàn khối trực thuộc, hơn 300 đoàn viên, thanh niên trường Đại học Hồng Đức và Công an tỉnh.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2016 được tổ chức từ ngày 28/6/2016  đến hết ngày 04/7/2016. Theo đó, trong thời gian này, chương trình tiếp sức mùa thi sẽ tập trung tư vấn, hỗ trợ; đảm bảo An ninh, an toàn; giới thiệu hơn 20 nghìn chỗ ở miễn phí và giá rẻ; cung cấp  hơn 10 nghìn suất  ăn giá rẻ, 200 bình nước uống miễn phí; hướng dẫn đi lại, địa điểm thi; làm thủ tục thi cho thí sinh.

Qua nhiều năm triển khai, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã trở thành môi trường tốt để các đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và trách nhiệm đối với cộng đồng. Đồng thời, những trải trong những ngày tham ra hoạt động tình nguyện sẽ là hành trang  giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên vững vàng, tự tin hơn trong học tập và rèn luyện.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016, Thanh Hóa có hơn 37.000 thí sinh dự thi tại hai cụm thi.

Cụm thứ nhất do trường Đại học Hồng Đức chủ trì, dành cho thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng với 28 điểm thi.

Cụm thứ hai do Sở GD&ĐT chủ trì dành cho các thí sinh chỉ có nhu cầu xét công nhận tốt nghiệp THPT với 37 điểm thi đặt tại 37 trường THPT trên địa bàn.

 

 

Thu Thủy

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!