Thứ 4, 05/10/2016 | 15:25 GMT+7
Đăng bởi: Thu Thủy (thành viên tích cực)


>> Triệu Sơn: Đề nghị luân chuẩn Phó hiệu trưởng đưa nữ sinh đi hát karaoke

Ông Nguyễn Trung Thành, Chánh văn phòng UBND huyện Triệu Sơn cho biết: “Sau khi có thông tin về trường hợp thầy Sơn đưa các em học sinh đi hát karaoke, huyện đã giao cho Phòng giáo dục xử lý”.

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện đã xuống gặp thầy Sơn, việc làm nêu trên của thầy Sơn là không phù hợp, đồng thời nhắc nhở và rút kinh nghiệm.

Ông Thành còn cho biết, ngoài nội dung trên thì thầy Sơn đã có đơn tố cáo thầy Bình (Hiệu trưởng nhà trường) về các khoản thu chi trong năm học không đúng quy định.

“Vụ việc được Thanh tra huyện đã thanh tra xong và đang hoàn thiện báo cáo chờ Chủ tịch UBND huyện xử lý” ông Thành cho biết.


Trường THCS Bình Sơn, huyện Triệu Sơn.


Trước đó, phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn, huyện Triệu Sơn và chính quyền đề nghị luân chuyển thầy Phó hiệu trưởng nhà trường vì đã đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke không xin phép nhà trường và phụ huynh.

Sau khi Hội phụ huynh có văn bản đề nghị cấp trên giải quyết sự việc nêu trên, thầy Sơn không thừa nhận trách nhiệm sai trái của mình mà còn có những hành động trái ngược với thực tế, gây bức xúc cho Hội phụ huynh học sinh.

UBND xã Bình Sơn cũng đề nghị UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Sơn chuyển thầy Nguyễn Thế Sơn đến địa phương khác công tác.

Vào năm 2014, sau khi dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 6 nữ sinh lớp 9 được thầy Sơn dùng ôtô chở đi hát karaoke tại thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, cách trường hàng chục km. Sau đó, các em được đưa về cách nhà 4km, phải đi bộ hoặc xin xe khác về.

Có thể nói vụ việc của thầy Sơn đưa các nữ sinh đi hát karaoke nhưng lãnh đạo huyện đã không giải quyết dứt điểm để tình trạng kéo dài, gây ảnh hưởng không tốt đến Môi trường giáo dục và mất đoàn kết nội bộ. Yêu cầu huyện Triệu Sơn cần xử lý nghiêm.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thu Thủy (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm