Thứ 6, 01/7/2016 | 20:44 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn, các đại biểu tặng hoa, chúc mừng hành khách và phi hành đoàn.


Đường bay Thanh Hóa – Nha Trang được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần; thời gian bay mỗi chặng 1 giờ 45 phút, chuyến bay khởi hành từ Nha Trang vào lúc 8 giờ 10 phút, đến Thanh Hóa lúc 9 giờ 55 phút; chiều ngược lại khởi hành từ Thanh Hóa lúc 10 giờ 30 phút, đến Nha Trang lúc 12 giờ 15 phút.

 

Vietjet Air mở đường bay với cam kết bảo đảm giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn; đồng thời, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch của 2 địa phương phát triển.

Đúng 10 giờ 50 phút, tàu bay chở hành khách từ Nha Trang hạ cánh xuống Cảng hàng không Thọ Xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn, các đại biểu ra tận chân cầu thang tàu bay tặng hoa, chúc mừng hành khách và phi hành đoàn.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn chúc mừng hãng hàng không Vietjet, đồng thời thông tin thêm: Trong 5 năm trở lại đây Thanh Hóa luôn đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập bình quân đầu người, thu hút đầu tư đều tăng, hạ tầng Giao thông đến Cảng hàng không Thọ Xuân ngày càng được đầu tư, hoàn thiện; Nếu như năm 2013 Cảng hàng không Thọ Xuân mới chỉ đạt 90 ngàn lượt hành khách, thì đến năm 2015 đã tăng lên 568 ngàn lượt, vượt quy hoạch đề ra.

 

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hàng hãng không Vietjet nghiên cứu mở thêm các đường bay mới để kết nối Thanh Hóa với các điểm đến trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, Vietjet Air đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa.

 

 

Lam Sơn

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm