Thứ 5, 21/7/2016 | 09:15 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Hình ảnh hội chợ thương mại Miền Tây tại Thanh Hóa năm 2014.


Chiều 20/4, bà Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016 đã chủ trì Hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội chợ.

Hội chợ Xúc tiến Thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016 sẽ được tổ chức tại sân vận động Thị trấn huyện Như Thanh từ ngày 25/7 đến ngày 30/7 với quy mô 216 gian hàng, trong đó có các gian hàng tiêu biểu để trưng bày, giới thiệu các thành tựu, sản phẩm hàng hóa tiêu biểu của các địa phương và các gian hàng thương mại của DN trong và ngoài tỉnh, tỉnh bạn Hủa Phăn (nước CHDCND Lào).

Hiện nay, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch đang tích cực phối hợp với Liên minh HTX tỉnh, hiệp hội DN tỉnh vận động, lập danh sách các DN, cơ sở làng nghề sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ đăng ký tham gia Hội chợ.

 

Các công tác chuẩn bị cho hội chợ như mặt bằng, sân khấu, công tác tuyên truyền, phương án cấp điện, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, kịch bản khai mạc hội chợ... đã được thống nhất và chuẩn bị cơ bản xong.

 

Hội chợ Xúc tiến Thương mại miền Tây Thanh Hóa 2016 là hoạt động xúc tiến thương mại quy mô cấp tỉnh, được tổ chức luân phiên giữa 11 huyện miền núi. Mục đích của Hội chợ là góp phần Xây dựng cách tiếp cận kinh doanh phù hợp với địa bàn miền núi cho các doanh nghiệp (DN), đồng thời tạo thói quen mua sắm, sử dụng hàng Việt Nam có chất lượng cao cho người dân khu vực miền núi phía Tây. Đây cũng là cơ hội để các DN, người dân 11 huyện miền núi và khu vực lân cận đến giao lưu, tham quan, tìm hiểu về bản sắc văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc miền núi Thanh Hóa.

 

 

Thanh Hải

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm