Thứ 5, 08/12/2016 | 20:35 GMT+7
Đăng bởi: Thanh Hải (thành viên tích cực)


Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim - Thanh Hóa.

Đây là 1 trong 14 trung tâm điện máy chuyên biệt và điểm mua sắm tại hệ thống Nguyễn Kim trong cả nước được đồng loạt khai trương cùng ngày, nâng tổng số điểm mua sắm trên toàn quốc của Nguyễn Kim lên 34 điểm.

Cũng như các trung tâm điện máy chuyên biệt khác trong hệ thống, Nguyễn Kim - Thanh Hóa là nơi bày bán hơn 10.000 mặt hàng đa dạng của 6 nhóm ngành hàng: Điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông của các thương hiệu Nổi tiếng thế giới như: Sony, Panasonic, Toshiba, Sanyo, JVC, Sharp, LG, Samsung, Electrolux, Philips, HP, IBM, Intel…Các sản phẩm trưng bày tại đây được phân chia theo mỗi khu vực một cách khoa học, chuyên nghiệp, thuận tiện để khách hàng tìm hiểu và mua sắm.

Nhân dịp sự kiện khai trương trung tâm mua sắm mới, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng! Trong chương trình này, nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và kỹ thuật số được giảm giá lớn.

Tivi của tất cả các thương hiệu nhiều kích thước, từ 32”-55” được giảm giá mạnh. Nhiều mặt hàng như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh của các thương hiệu lớn như Toshiba, Hitachi, Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Sharp, AQUA, Candy… với công nghệ mới nhất năm 2016 sẽ được giảm giá đến 45%.

Hàng ngàn sản phẩm gia dụng – bách hóa – dụng cụ của những thương hiệu lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân từng vùng miền sẽ được giảm giá lớn, chỉ từ 45.000 – 500.000 đồng. Điện thoại di động, máy tính, máy ảnh các thương hiệu lớn Apple, Samsung, Sony, Dell, Lenovo, HP… có mức giá ưu đãi tốt nhất trong năm.

Đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm ngay sau lễ khai trương.

Không chỉ ưu đãi trực tiếp trên giá, khách hàng mua sắm trong thời gian này còn được giảm thêm khi thanh toán qua thẻ và mua trả góp với các ngân hàng. ANZ, HSBC, Vietinbank sẽ giảm thêm 500.000 đồng cho khách hàng mua các sản phẩm điện tử - điện lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên. Khách hàng được mua trả góp lãi suất ưu đãi chỉ 0% từ 6-12 tháng với các ngân hàng ANZ, Citibank, HSBC, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, Shinhanbank.

Với các khách hàng không có thẻ tín dụng, FE Credit tài trợ lãi suất trả góp 0% đến 6 tháng cho khách hàng mua tivi, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh có giá trị thanh toán dưới 10 triệu. HD Saison tặng phiếu mua hàng 400,000 đồng cho khách hàng mua sản phẩm khối số có giá trị thanh toán trên 7 triệu.

Ngoài ra, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần tại các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim còn diễn ra chương trình “Giờ vàng mua sắm” với những sản phẩm giá hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng đầu tiên cho khách hàng mua sắm.

Việc Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim – Thanh Hóa đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển hoạt động thương mại, mở rộng thị trường hàng hóa, dịch vụ góp phần bình ổn giá cả thị trường; đồng thời đây cũng sẽ là điểm tham quan, giải trí tiện ích, hiện đại của người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Thanh Hải (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm