Thứ 2, 25/7/2016 | 08:48 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Theo đó, giá trị của doanh nghiệp này được xác định tại thời điểm lúc 0h ngày 01/01/2016 là hơn 33,5 tỷ đồng, trong đó giá trị thực tế phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp là hơn 20 tỷ đồng.

Đây là căn cứ quan trọng để các cơ quan chức năng hướng dẫn Công ty TNHH Một thành viên Lam Sơn triển khai các bước công việc tiếp theo, hoàn chỉnh đề án thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, trình duyệt các cơ quan chức năng xem xét phê duyệt.

 


Được biết, trước đó UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương để Công ty CP Tập đoàn FLC được xây dựng đề án góp vốn với doanh nghiệp này thành lập công ty TNHH hai thành viên.

Công ty TNHH Một thành viên Lam Sơn tiền thân là Nông trường Lam Sơn, được thành lập năm 1958, vốn 100% Nhà nước chủ sở hữu. Ngành nghề chính của công ty là trồng và kinh doanh cây công nghiệp, cây ăn quả, cây giống, cây hàng năm, cây rừng, sản xuất mía nguyên liệu, sản xuất mủ cao su,… Tổng diện tích mà công ty đang quản lý là 1.288,16 ha hầu hết là đất nông nghiệp (1.180,40 ha) trên địa bàn 6 xã thuộc 2 huyện Thọ Xuân và Ngọc Lặc.

 

 

 

Theo Sĩ Chức/Báo Đầu Tư

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm