Nổi tiếng - Thanh Hóa 24h

Đọc báo, Tin tức online mới nhất, cập nhật nhanh liên tục về Nổi tiếng - Thanh Hóa 24h qua.

Cống Quỳnh và chuyện học tài thi phận

Không đỗ trạng nguyên nhưng với tài trí hơn người và tài đối đáp, Nguyễn Quỳnh thường được đồng nhất với nhân vật Trạng Quỳnh Nổi tiếng thông minh trong truyện dân gian.

Bà Triệu là 1 trong 5 nữ danh tướng nổi tiếng nhất lịch sử thế giới

Triệu Thị Trinh của Việt Nam hay Jeanne d'Arc của Pháp đều là những nữ tướng nổi danh với thành tích cầm quân không thua kém gì nam giới.

Khám phá 7 địa danh nổi tiếng ở đất Nga Sơn

Đến với Nga Sơn là đến với sự tích dưa hấu đỏ Mai An Tiêm, với cuộc khởi nghĩa Ba Đình hùng tráng, với động Từ Thức trứ danh,... đằng sau mỗi địa danh là một câu chuyện đầy màu sắc truyền thuyết kỳ ảo.

"Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần: 'Tôi nghèo hơn kể từ khi bước chân vào showbiz'

Hiện tượng của chương trình "Thách thức danh hài" cho biết từ ngày Nổi tiếng cuộc sống của Gia đình chị không có nhiều cải thiện, thậm chí còn Khó khăn hơn trước.

Thanh niên Bắc Ninh lên Hà nội xin lỗi Châu Việt Cường

Lo sợ các đại ca giang hồ Thanh toán, 1 trong số thanh niên tham gia đánh ca sĩ Châu Việt Cường đã từ Bắc Ninh lên Hà Nội để xin lỗi.

Cuộc sống thay đổi của 'Ngôi soa vị diệu' Lê Thị Dần khi nổi tiếng

Từ 1 người phụ nữ dân tộc Thái với nghề cắt tóc gội đầu, giờ đây “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần có cuộc sống không thua kém 1 sao hot của làng giải trí.

Hoằng Hóa: Trạng Quỳnh và chuyện học tài thi phận

Không đỗ trạng nguyên nhưng với tài trí hơn người và tài đối đáp, Nguyễn Quỳnh thường được đồng nhất với nhân vật Trạng Quỳnh Nổi tiếng thông minh trong truyện dân gian.

Ngắm nhìn vẻ đẹp làng cổ trăm tuổi nức tiếng xứ Thanh

Là một làng cổ nổi tiếng không chỉ ở xứ Thanh. Địa danh Đông Sơn đã được nhiều nhà khoa học phương Tây biết đến từ thế kỷ trước.

Nữ sinh hiến máu tình nguyện nổi tiếng vì ảnh chụp lén

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc xinh đẹp của cô gái hiến máu tình nguyện Lê Na đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận từ cộng đồng mạng.

Trai tài, gái sắc 9x nổi tiếng của xứ Thanh

Không chỉ được biết đến với vẻ bề ngoài ưa nhìn, các anh chàng và cô nàng Xứ Thanh dưới đây còn nổi tiếng bởi các thành tích, sự khéo léo trong nhiều lĩnh vực.

Cường Đô La không còn liên quan đến Hồ Ngọc Hà

Báo cáo quản trị trong 6 tháng đầu năm 2015, không còn ghi nhận Hồ Ngọc Hà là vợ của Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Cường.

Fan 'Cô dâu 8 tuổi' làm kẹt cứng sân bay Sài Gòn

Với vẻ cao to, đẹp trai của diễn viên Avinash trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" tạo sự phấn khích cho khán giả Việt Nam vào tối 28/7.
Bạn đọc quan tâm