Thứ 5, 13/10/2016 | 08:40 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> Cẩm Thủy: Đình chỉ học 1 năm hai nữ sinh đánh bạn ngất xỉu

 

 

Hai nữ sinh ở huyện Cẩm Thủy đánh em học lớp 10 đến bất tỉnh.


Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy cho biết: Công an huyện đã vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật vụ việc các nữ sinh của trường THPT Cẩm Thủy 3 đánh nhau tại khu vực cầu Đá, xã Cẩm Thạch.

Trước đó, ngày 29/9/2016 Công an huyện Cẩm Thủy nhận được báo cáo của Công an xã Cẩm Thạch về vụ việc hai nữ sinh của Trường THPT Cẩm Thủy 3 đánh một bạn nữ ngất xỉu tại khu vực cầu Đá, xã Cẩm Thạch.

Ngay sau khi nhận được báo cáo, Công an huyện Cẩm Thủy đã khẩn trương vào cuộc xác minh. Sau khi điều tra, xác minh, Công an huyện Cẩm Thủy đã xác minh được danh tính của 2 nữ sinh đánh bạn Ly và Linh đều là học sinh lớp 11 trường THPT Cẩm Thủy 3. Nữ sinh bị đánh ngất xỉu là C.T.P. là học sinh của lớp 10.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân, nên 15 giờ ngày 23/9/2016, Ly và Linh đã chặn đường và đánh ngất xỉu P. tại khu vực cầu Đá, xã Cẩm Thạch. Một người dân gần đó đã dùng điện thoại di động quay lại và đăng tải lên mạng Xã hội facebook.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 - cho biết Ly và Linh hay gây gổ đánh bạn. Hội đồng kỷ luật của trường đã ra quyết định kỷ luật buộc thôi học một năm với hai em này.

Hiện Công an huyện Cẩm Thủy đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm