Thứ 4, 31/8/2016 | 08:56 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Các đối tượng Nguyễn Văn Đại, Đỗ Văn Tiến và tang vật Vụ án.


Theo Công an Thanh Hóa, ngày 29/8, trên địa bàn xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc đã xảy ra một vụ cướp tài sản. Nạn nhân là em Nguyễn Văn Phong, ở xã Ngư Lộc bị 3 đối tượng dùng dao nhọn khống chế và trói tay, chân, nhét rẻ vào miệng rồi cướp chiếc Xe máy điện.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Hậu Lộc đã triển khai lực lượng xuống hiện trường để điều tra, xác minh và tiến hành truy bắt các đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 1 giờ đồng hồ xảy ra vụ cướp, Công an huyện Hậu Lộc đã điều tra làm rõ và bắt khẩn cấp 2 trong 3 đối tượng là thủ phạm gây ra vụ cướp nói trên gồm: Đỗ Văn Tiến (SN 1999), ở xã Hòa Lộc và Nguyễn Văn Đại (SN 2001), ở xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng này khai nhận: Do không có tiền chơi game và tiêu sài cá nhân, nên Tiến và Đại đã cùng với một đối tượng khác hiện đang lẩn trốn bàn nhau đi cướp tài sản.
 
Hiện, Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại trong vụ án, đồng thời tiến hành các biện pháp điều tra, xử lý.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm