Thứ 7 01/10/2016 | 10:54 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Công trường nơi xảy ra vụ xô xát.


Theo thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc, khoảng 8h30 sáng ngày 29/9, tại công trường thi công Nhà máy xuất khẩu Hoa Việt (tại xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc) đã xảy ra vụ hành hung gây thương tích cho bảo vệ và cán bộ vật tư của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36 (là nhà thầu thi công nhà máy).

Khi lái Xe tải là Phạm Sinh Vỹ (SN 1987, trú tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, lái xe của Cty TNHH Trường Đạt Phát có trụ sở tại xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc) chở vật liệu đến công trường xây dựng Nhà máy, giữa Vỹ và ông Nguyễn Ngọc Tú (SN 1967, cán bộ vật tư công trường) xảy ra mâu thuẫn trong quá trình ghi phiếu. Vỹ đã xông vào đánh ông Tú và ông Trần Văn Hợp (bảo vệ). Chưa dừng lại ở đó, Vỹ còn gọi thêm người đến để tiếp tục hành hung nhưng được can ngăn.

Hậu quả vụ xô xát khiến ông Nguyễn Ngọc Tú phải đi cấp cứu tại Bệnh viện, các bác sỹ cho biết, ông Tú nhập viện trong tình trạng bị mất nhiều máu, đa chấn thương, trong đó 2 vết thương ở vùng đầu có tổng chiều dài 4cm, sát xương sọ, một vết thương ở cổ tay rộng 2cm, dài 6cm, sâu sát xương, làm đứt 3 gân tay, chuẩn đoán có thể để lại di chứng, ảnh hưởng đến vận động của tay sau này. Ngoài ra, ông Trần Văn Hợp bị thương nhẹ, đối tượng Phạm Sinh Vỹ cũng phải nhập viện vì chấn thương.

Theo phản ánh của Cty Đầu tư và xây dựng 36, thời gian gần đây, trong quá trình thi công, có một số đối tượng lạ thường có những hành vi gây cản trở thi công.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hậu Lộc đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Châu Lộc tiến hành điều tra, làm rõ. Do cả 2 đối tượng chính của vụ việc trên đang phải cấp cứu tại bệnh viện nên Công an huyện Hậu Lộc chưa thể tiến hành lấy lời khai.

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm