Thứ 7 18/6/2016 | 11:21 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Hậu Lộc: Công an xịt hơi cay vào mặt người tham gia giao thông


Hai chiến sĩ công an xịt hơi cay vào mặt dân bị đình chỉ công tác. Ảnh cắt từ clip


Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Hậu Lộc đã đình chỉ công tác 10 ngày đối với 2 công an dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt người tham gia giao thông trong quá trình xử lý vi phạm.

Cơ quan chức năng sẽ xác minh, làm rõ sự việc, có hình thức xử lý cả 2 chiến sĩ công an này theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội Youtube, Facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh hai chiến sĩ công an được cho là thuộc Công an huyện Hậu Lộc bắt người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Sau một hồi đôi co, hai chiến sĩ công an đã dùng bình hơi cay xịt vào mặt người tham gia giao thông bị bắt.

Theo lời kể của anh Đinh Văn Tập (SN 1965), trú thôn Y Bích, xã Hải Lộc, huyện Hậu Lộc (người trong video) kể lại thì vào khoảng 17h45 phút ngày 13/6 Gia đình anh có mua một chiếc bè tại chợ cá Minh Lộc, xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc).

Sau đó con trai anh Tập có đèo theo một người bạn (đi không đội mũ bảo hiểm) đến để phụ giúp khiêng bè về thì bị công an huyện Hậu Lộc bắt giữ.

Anh Tập có giải thích với lực lượng công an rằng: “Tôi là bố của cháu, nhà ở gần đây ra để khiêng bè về, mong các anh thông cảm”. Lúc này, anh Chương Văn Điện (công an huyện) có nói không cho, rồi giật chìa khóa xe của anh Tập.

Giữa hai bên đang lời qua, tiếng lại thì bất ngờ anh Điện rút bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt anh Tập trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Mọi người mau chóng mang một chậu nước cho anh Tập nhúng mặt vào, sau đó hô Công an đánh người thì hai chiến sĩ lên Xe máy bỏ đi khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự viêc, anh Tập cũng đã làm đơn phản ánh gửi tới Cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, Công an tỉnh Thanh Hóa để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đến nay anh Tập vẫn chưa được cơ quan quan chức năng hồi đáp.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm