Thứ 7 23/7/2016 | 08:30 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


>> Hậu Lộc: Tạm giữ 2 đối tượng nghi bắt cóc bé trai 2 tuổi

 

Hai đối tượng đã bắt cóc bé Khang.


Theo đó, đối tượng Nguyễn Văn Toản (SN 1983), trú tại xã Ngư Lộc và Tăng Văn Chung (SN 1991), trú tại xã Hưng Lộc, huyên Hậu Lộc bị bắt giam, khởi tố hình sự về hành vi bắt cóc trẻ em.

Đây là 2 nghi phạm đã gây ra vụ bắt cóc cháu Nguyễn Văn Khang (SN 2014), là con của anh Nguyễn Văn Lực, trú tại thôn Minh Hợp, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc.

Trước đó, vào khoảng 11h30\’ ngày 21/7, cháu Nguyễn Văn Khang (2 tuổi) là con trai của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Lực và Đồng Thị Hiền theo mẹ về xã Ngư Lộc ăn đám giỗ.

Trong lúc cả nhà đang ăn cơm, cháu Khang chạy ra đường chơi và bị hai thanh niên đi Xe máy chạy tới bế lên xe chạy đi.

Một lúc sau, mọi người không thấy cháu Khang nên đã túa ra đi tìm. Sự việc cũng ngay lập tức được trình báo lên cơ quan Công an các xã Ngư Lộc, Minh Lộc và Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã huy động lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ. Sau 7 giờ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến 18h cùng ngày, Công an huyện Hậu Lộc đã tìm thấy cháu Nguyễn Văn Khang đang ở địa phận giáp ranh xã Hưng Lộc và Đa Lộc giao cho gia đình.

Tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án, Công an huyện Hậu Lộc đã điều tra, làm rõ và bắt giữ hai đối tượng Tăng Văn Trung và Nguyễn Văn Toản (SN 1983) là thủ phạm đã gây ra vụ bắt cóc nói trên.

Tại cơ quan công an bước đầu, Chung và Toản khai nhận đã cố ý bế cháu Khang đi để thực hiện hành vi Tống tiền bố mẹ cháu Khang.

Ghi nhận thành tích Khám phá nhanh vụ bắt cóc trẻ em của Công an huyện Hậu Lộc, sáng ngày 22/7, UBND huyện Hậu Lộc đã tặng Giấy khen và thưởng “nóng” cho Công an huyện Hậu Lộc 5 triệu đồng.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!