Thứ 2, 29/8/2016 | 10:43 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Ảnh minh họa.


Theo cáo trạng của VKS tỉnh Thanh Hóa, do Nguyễn Văn Sỹ (SN 1995), trú tại xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, có Mâu thuẫn từ trước với anh Lê Trương Phùng (SN 1996), trú tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa.

Sỹ cho Cao Văn Năm (SN 1990), trú tại xã Hoằng Đông biết mình có mâu thuẫn với Phùng nên Năm dặn khi nào gặp nhóm thanh niên xã Hoằng Trường thì gọi cho Năm đến giải quyết.

Vào khoảng 19h ngày 26/01/2016, Sỹ cùng Nguyễn Văn Hiếu và một số thanh niên đến đám cưới nhà ông Nguyễn Văn Vùng.

Ở đám cưới, Sỹ có gặp và gọi Phùng ra nói chuyện nhưng Phùng bỏ về. Một lúc sau, anh Lê Trương Ba (SN 1993, là anh trai của Phùng), cùng với mấy người bạn đến đám cưới nhà ông Vùng chơi.

Thấy vậy, Sỹ tưởng Phùng gọi người đến đánh mình nên gọi cho Hiếu nhờ Hiếu gọi Năm. Thấy Hiếu gọi, Năm với Cao Văn Bạo và Nguyễn Văn Phong đi một chiếc Xe máy và cầm theo một con dao dài khoảng 65cm đi đến đám cưới để đánh giúp.

Hậu quả là anh Lê Trương Ba bị Năm đâm tử vong. TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Cao Văn Năm, Cao Văn Bạo, Nguyễn Văn Phong về tội “Giết người”, bị cáo Nguyễn Văn Sỹ về tội “Che giấu tội phạm”.

Tại phiên tòa, xét thấy lời khai của các bị cáo còn nhiều mâu thuẫn với người làm chứng, nhiều tình tiết chưa được làm rõ, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm nên HĐXX đã quyết định hủy hồ sơ vụ án, yêu cầu điều tra lại.

 

 

 

Theo Phạm Thọ/Pháp Luật +

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm