Thứ 3, 05/7/2016 | 20:38 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

Ngôi nhà của nạn nhân.


Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn T. (30 tuổi), trú tại thôn Phú Thượng 1, xã Hoằng Hóa, huyện Hoằng Hóa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 5/7, người dân thôn Phú Thượng 1, xã Hoằng Phú, nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ căn nhà của anh Nguyễn Văn T.. Nhiều người liền chạy tới thì tá hỏa nhìn thấy anh T. nằm bất động dưới chân cầu thang, trên người chảy nhiều máu.

 

Mọi người liền đưa anh T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Lúc này, trong nhà ngoài anh T. còn có người em trai là Nguyễn Văn Tùng (SN 1997).

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Hoằng Phú đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Đến trưa cùng ngày, Công an tỉnh có mặt để khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Oanh - Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Phú cho biết, trước khi xảy ra sự việc, anh T. nhiều lần mượn xe của em trai đi cầm cố. Sáng nay, người em trai qua nhà anh T. đòi lại chiếc xe thì xảy ra cãi vã. Sau đó, người dân nghe tiếng kêu cứu, chạy đến phát hiện anh T. chết bất thường ở chân cầu thang.

Bà Oanh cho biết thêm, Theo lời khai của người vợ, cái chết của chồng là do ngã cầu thang. Còn Công an khám nghiệm, thì phát hiện phần bụng anh Tới có một vết thủng.
 
Được biết, vợ chồng anh T. sinh được 2 người con. Bản thân anh T. là người nghiện ngập và mắc bệnh tim nhiều năm. Còn em trai nạn nhân vừa tham dự xong kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

Hiện người em trai của nạn nhân đang bị Công an tạm giữ, để làm rõ về cái chết của nạn nhân.

 

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm