Thứ 3, 23/8/2016 | 20:38 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Quảng Xương: Nhóm 'côn đồ' vào nhà, nổ súng bắn người

>> Quảng Xương: Vào nhà nổ súng bắn người là do không chịu “làm luật”

 

Hiện trường vụ nổ súng (ảnh cắt từ clip).


Công an huyện Quảng Xương đã quyết định khởi tố vụ án về hành vi cố ý gây thương tích xảy ra vào ngày 20/8 tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương làm một người bị thương và hư hỏng nhiều tài sản.

Được biết, hiện cơ quan điều tra vẫn đang khẩn trương truy bắt các nghi phạm liên quan để củng cố chứng cứ, khởi tố bị can, đồng thời xem xét để khởi tố thêm một số hành vi khác.

Trong một diễn biến khác, ông Trịnh Ngọc Đỉnh cho biết, vào khoảng 20h đêm ngày 22/8, Cường “Lai” đã gọi điện vào số máy của ông dọa giết cả Gia đình, khiến ông và người thân rất lo lắng. Ngay sau đó, tôi đã gọi điện báo tới công an huyện Quảng Xương và Công an tỉnh Thanh Hóa biết sự việc - ông Đỉnh nói.

Trước đó, khoảng 10h30\’ ngày 20/8, một nhóm thanh niên khoảng 20 người, đi ôtô, Xe máy đến nhà anh Trịnh Ngọc Đỉnh (SN 1971, trú tại thôn Yên Khang, xã Quảng Yên, Quảng Xương). Khi đến, nhóm thanh niên này có mang theo dao, mã tấu và đòi gặp người có tên là Hùng.

Sau đó, một nhóm người trong nhà anh Đỉnh xuất hiện, giữa đôi bên xảy ra cãi vã và có tiếng súng nổ khiến anh Trịnh Ngọc Thành (SN 1980, em trai anh Đỉnh) bị bắn trúng chân phải đi bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, một người hàng xóm của gia đình anh Đỉnh còn bị một viên đạn (loại đạn ria) xược trúng môi trên. Lực lượng Công an sau đó cũng tìm thấy nhiều viên đạn nhỏ vương vãi khắp nơi.

Ngoài người bị thương, nhiều tài sản của gia đình anh Đỉnh cũng bị hư hỏng. Hiện Công an huyện Quảng Xương đã quyết định khởi tố vụ án và đang truy xét các đối tượng. Khi bắt được các đối tượng sẽ tiến hành khởi tố bị can. Công an huyện Quảng Xương cũng đang xem xét để khởi tố một số hành vi khác có liên quan

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!