Thứ 2, 30/5/2016 | 10:39 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)

 

>> Như Thanh: Con rể chém chết mẹ vợ và vợ rồi tự thiêu


Căn nhà bà Hoa, nơi xảy ra thảm án đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng.


Sáng ngày 30/5, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định “đình chỉ điều tra, không khởi tố” đối với vụ trọng án làm 3 người chết tại bản Đông, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh xảy ra vào rạng sáng ngày 28/5.

Lý do không khởi tố vụ án do vụ việc đã được cơ quan điều tra làm sáng tỏ, hung thủ gây nên vụ trong án là Lê Huy Hướng cũng đã tử vong.

Như đã thông tin trước đó, vào khoảng 1h30 phút sáng 28/5, tại thôn Động, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Phạm Thị Hoa (SN 1970, trú tại thôn Động, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh), Quách Thị Nhung (SN 1992, là con gái bà Hoa) và Lê Huy Hướng (SN 1985, là con rể bà Hoa) trú tại thôn Cát Thịnh, xã Yên Lễ, huyên Như Xuân.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng đau lòng là do mâu thuẫn vợ chồng giữa Hướng và chị Nhung. Người thân cho biết chị Nhung lập Gia đình với Hướng khoảng hơn 4 năm nay và có với nhau một đứa con gái 4 tuổi.

Tuy nhiên, một năm nay giữa 2 vợ chồng Hướng xảy ra mâu thuẫn, sống ly thân. Chị Nhung bỏ về nhà mẹ đẻ ở. Thời gian gần đây, chị Nhung đi làm Công nhân ngoài Bắc, thi thoảng mới về nhà. Hôm 27/5, chị Nhung về nhà chơi đã lên nhà bố chồng ở xã Yên Lễ đón con gái về nhà mẹ đẻ ngủ cùng mình. Đến rạng sáng ngày hôm sau thì xảy ra thảm án.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ những lá Thư tuyệt mệnh của anh Hướng viết để lại cho người thân với nội dung dặn dò người thân và nhờ chăm sóc cho con gái của mình.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm