Thứ 7 01/10/2016 | 14:35 GMT+7
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)


>> Thiệu Hóa: Nữ sinh nhắm mắt, nằm bẹp che đầu khi bị đánh hội đồng

 

Hai nữ sinh đánh nhau nhưng những người xung quanh khác chỉ đứng xem, cổ vũ. Ảnh cắt từ clip.


Ông Nguyễn Ngọc Dũng- Trưởng phòng Pháp chế học sinh, sinh viên, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết: Liên quan đến clip được đăng tải trên mạng về vụ đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn giữa học sinh 2 Trường THPT Thiệu Hóa và THPT Dương Đình Nghệ, huyện Thiệu Hóa, phía nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.

Cụ thể, Trường THPT Dương Đình Nghệ đã đình chỉ học 1 tuần, cảnh cáo trước toàn trường, xếp hạnh kiểm yếu học kỳ 1 và thông báo về địa phương đối với một học sinh. Các học sinh khác có hành vi a dua, bè phái nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo trước toàn trường, xếp hạnh kiểm yếu học kỳ 1, thông báo về địa phương. Đối với đối tượng bên ngoài tham gia đánh nhau không phải là học sinh, nhà trường đã đề nghị Công an huyện Thiệu Hóa xử lý và cung cấp thông tin để nhà trường răn đe, giáo dục học sinh.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 23/9, sau khi tan học, những học sinh có mâu thuẫn do quá trình bình luận trên facebook đã hẹn nhau ra khu vực cách khu vực Trường THPT Thiệu Hóa khoảng 400m để giải quyết mâu thuẫn và sau đó đã đánh nhau.

Sau đó video này đã được đăng tải trên mạng Xã hội, nhiều người xem cảm thấy Choáng váng trước một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trước sự chứng kiến và dửng dưng của nhiều người khác xung quanh, đặc biệt, hầu hết là những bạn trẻ.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, mặc dù, xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn mà còn có thái độ cổ vũ và dùng điện thoại quay lại vụ việc với vẻ rất thích thú. Qua nội dung đoạn clip cho thấy, dường như giữa hai bên có hẹn nhau ra để giải quyết mâu thuẫn. Khi cả hai bên đã có mặt tại điểm hẹn, sau một hồi “trao đổi” thì lao vào đánh nhau…

Qua tìm hiểu, Xác minh, được biết, những người tham gia đánh nhau là học sinh của Trường THPT Thiệu Hóa và THPT Dương Đình Nghệ, đóng trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Lan Anh (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm