Thứ 6, 08/7/2016 | 09:35 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Cơ quan Cảnh sát điều tra đang khám nghiệm hiện trường Vụ án.


Theo tin từ UBND huyện Ngọc Lặc cho biết, trên địa bàn huyện đã một vụ án mạng đặc biệt Nghiêm trọng khiến 2 cháu nhỏ bị chém chết thương tâm.

Các nạn nhân là cháu Lê Minh Đ. (SN 2009) và em ruột là cháu Lê Ngọc C. (SN 2011). Hai cháu là con của anh Lê Thanh H., trú tại làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 7/7, đối tượng Nguyễn Văn Hồng, trú tại xã Nguyệt Ấn, có nhiều biểu hiện khác thường (nghi ngáo đá) đến chơi tại nhà anh Lê Thanh H..

Tại đây, Hồng có xảy ra to tiếng với Gia đình anh H.. Sau một to tiếng, đối tượng Hồng bất ngờ dùng dao chém xối xả vào người hai cháu Lê Minh Đ. và Lê Ngọc C., con của anh H..

Mặc dù được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, nhưng do vết thương quá nặng, cả hai cháu bé đều Tử vong trước khi đến bệnh viện.


Đối tượng gây án Lê Văn Hồng đang được cấp cứu tại bệnh viện.


Sau khi chém hai cháu bé, đối tượng Hồng dùng dao tự tử, nhưng bất thành. Hiện đối tượng Lê Văn Hồng bị thương rất nặng, hôn mê sâu và đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Ngọc Lặc dưới sự giám sát chặt của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

 

Được biết, đối tượng Lê Văn Hồng chưa có vợ, chưa có tiền án, tiền sự. Người thân trong gia đình đối tượng gây án cho biết: Lê Văn Hồng là em họ anh Lê Văn H. và đồng thời là chú họ của 2 nạn nhân (cháu Lê Minh Đ. và Lê Ngọc C.). Giữa Hồng và gia đình anh Hải không hề có mâu thuẫn, xích mích gì. Hàng ngày, Hồng vẫn thường sang nhà anh H. để ăn cơm, chơi đùa với các cháu.

 

Tuy nhiên, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, Hồng có biểu hiện tâm lý không bình thường, hay kêu đau đầu và hoang tưởng có người đang đuổi chém mình và đã mua thuốc sâu về uống để tự tử, nhưng được mọi người phát hiện, khuyên can nên đã từ bỏ ý định.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

Bảo Nam

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm