Thứ 6, 30/9/2016 | 17:05 GMT+7
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)


Công an Như Thanh bắt giữ Hồ Anh Tình và Quách Văn Quý.


Theo Công an Thanh Hóa, Công an huyện Như Thanh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng Hồ Anh Tình (SN 1989) và Quách Văn Quý (SN 1994), đều ở xã Thanh Tân, huyện Như Thanh về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, rạng sáng ngày 24/9, lợi dụng lúc trời mưa to, 2 đối tượng  Hồ Anh Tình và Quách Văn Quý bắt trộm 3 con trâu (trị giá khoảng 100 triệu đồng) của Gia đình anh Quách Văn Sử, ở xã Thanh Tân, sau đó mang lên đồi nhốt.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Thanh đã phối hợp với Công an xã Thanh Tân tiến hành điều tra làm rõ. Chỉ sau 1 ngày xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng trên, đồng thời Thu hồi được 3 con trâu mà các đối tượng đã trộm cắp, nhưng chưa kịp mang đi tiêu thụ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận: Do cờ bạc, lô đề nên Tình và Quý thường lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản bán lấy tiền ăn chơi, tiêu sài. Ngoài vụ trộm cắp 3 con trâu nói trên, trước đó vào tháng 7/2016, 2 đối tượng này cũng đã trộm cắp 1 con trâu của người dân xã Thanh Tân bán cho các lò mổ.

Việc, Công an huyện Như Thanh nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ các đối tượng trộm cắp và thu hồi tài sản trả lại cho người dân được cấp ủy – chính quyền và nhân dân trên địa bàn ghi nhận, đánh giá cao.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Bảo Nam (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm