Thứ 6, 21/10/2016 | 16:25 GMT+7
Đăng bởi: Hương Giang (thành viên tích cực)


>> Như Xuân: Lời khai bất ngờ của kẻ làm bé gái 12 tuổi mang thai

Cháu H. mang thai ở tháng thứ 7.

Công an huyện Như Xuân, đã bắt tạm giam hai đối tượng là Vi Hồng Sơn (SN 1983) và Hoàng Văn Khánh (SN 1960), đều ở xã Thanh Quân, huyện Như Xuân để điều tra làm rõ về tội về tội hiếp dâm đối với cháu L.T.H. (SN 2004), bị hiếp dâm đến có thai 7 tháng.

Đại tá Lê Hải Đăng - Trưởng Công an huyện Như Xuân cho biết: “Sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Sơn để điều tra, vì liên quan đến vụ hiếp dâm cháu bé 12 tuổi là cháu L.T.H.

Sau khi nhận được đơn, Công an huyện Như Xuân đã chuyển đối tượng Vi Hồng Sơn về Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra theo thẩm quyền vì đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng".

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn còn khai thêm đối tượng Hoàng Văn Khánh (SN 1960), tên thường gọi là ông Nạc cũng đã quan hệ với H nhiều lần. Hiện Khánh cũng đã bị Công an tỉnh triệu tập lên lấy lời khai.

Trước đó, chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H.)  thấy bụng của con gái ngày một to lên. Biết con mình có thai, chị gặng hỏi mới biết H. đã bị Vi Hồng Sơn (SN 1983) hiếp dâm nhiều lần.

Sau khi xảy ra sự việc, Gia đình nhà Sơn cũng có đến thương lượng với gia đình chị Tuyến đưa cháu H. đến Bệnh viện phá thai và bồi thường 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện.

Tuy nhiên, khi cả hai gia đình đưa cháu đến bệnh viện thì các Bác Sĩ không làm với lý do cháu H. còn quá nhỏ, hơn nữa cái thai cũng đã lớn, không thể xử lý.

Ngay sau khi gia đình chị Tuyến gửi đơn tới cơ quan công an, Sơn lập tức bị công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Điều bất ngờ, khi công an đưa H. đi lấy lời khai thì ngoài anh Sơn, cháu H. còn khai thêm ông Hoàng Văn Khánh (SN 1960) cũng đã quan hệ với cháu nhiều lần tại nhà của ông này.

Chị Tuyến mẹ cháu H. chua xót kể lại: “Cháu H. kể, sau mỗi lần quan hệ, ông Khánh thường cho cháu hoa quả, hay vài cái kẹo. Bước đầu, H. cho biết, ông Khánh đã quan hệ khoảng 5 lần, còn Sơn thì rất nhiều lần".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

 sẽ liên tục thông tin mới nhất đến bạn đọc!
Đăng bởi: Hương Giang (thành viên tích cực)
Ý kiến bạn đọc
 
1 2
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn cần Đăng nhập hoặc Đăng ký để có thể gửi bình luận!
Bạn đọc quan tâm